Xôn xao hình ảnh Lệ Quyên xăm trổ vì mê mệt Lâm Bảo Châu?

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 24/03/2021 10:39:52(GMT+7)
Xôn xao hình ảnh Lệ Quyên xăm trổ vì mê mệt Lâm Bảo Châu?

(Techz.vn) - Hình xăm mới xuất hiện trên chân Lệ Quyên khiến nhiều người đồn đoán cô đang mê mệt tình trẻ kém 12 tuổi.

Mới đây, trên instagram cá nhân Lệ Quyên hào hứng khoe hình xăm mới. Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh cổ chân có 2 chữ “Love” kèm theo đó là icon trái tim ở bài đăng.

Hình xăm này của Lệ Quyên được nhiều người cho là ghi dấu ấn tình yêu với Lâm Bảo Châu. Có vẻ như giọng ca 8X đang rất hạnh phúc trong mối quan hệ tình ái.

Tuy nhiên, có thể thấy đây không phải hình xăm duy nhất xuất hiện ở vị trí cổ chân này. Trước đó, Lệ Quyên từng nhiều lần để công chúng thấy những hình xăm khác nhau ở cùng một vị trí. Hiếm ai xăm đi xăm lại nhiều lần ở một vị trí (vì rất đau và kém thẩm mỹ), nên có thể khẳng định mọi hình xăm của Lệ Quyên đều là hình xăm dán (chỉ có thể tồn tại trong một thời gian ngắn).

Được biết khu vực này của Lệ Quyên có một vết sẹo, cô thường dùng hình xăm để che đi. Do đó, 2 chữ "Love" mới nhất có thể không phải dạng "khắc" trên da thịt, sẽ bay màu trong thời gian gần.

Tháng 8/2020, Lệ Quyên vướng nghi vấn hẹn hò "phi công" kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu. Sau thời gian né tránh bàn luận, mới đây Lệ Quyên đã chính thức thừa nhận đang hẹn hò với tình trẻ, nữ ca sĩ cởi mở hơn trong mối quan hệ tình cảm.

 

CĐM ‘đỏ mặt’ khi Lệ Quyên đăng ảnh thả rông vòng 1, cơ thể nóng bỏng ngang ngửa Ngọc Trinh

(Techz.vn) Trước thân hình nóng bỏng cùng thần thái sang chảng của Lệ Quyên, khán giả không ngừng dành lời có “cánh” cho nữ ca sĩ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất