Xôn xao clip Trấn Thành tức giận, 'nổi trận lôi đình' tại rạp chiếu phim, Tuấn Trần ra sức can ngăn

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 07/03/2021 15:46:47(GMT+7)
Xôn xao clip Trấn Thành tức giận, 'nổi trận lôi đình' tại rạp chiếu phim, Tuấn Trần ra sức can ngăn

(Techz.vn) - Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Trấn Thành tại buổi chiếu phim Bố Già đang gây chú ý cộng đồng mạng.

Bố già là bộ phim đang lập được những thành tích khủng như: Top 1 phim Việt có doanh thu suất chiếu sớm cao nhất mọi thời đại, Top 2 phim chiếu rạp có doanh thu suất chiếu sớm cao nhất mọi thời đại, Top 3 phim Việt có doanh thu và suất chiếu trong ngày cao nhất mọi thời đại. Cũng chính vì sự quan tâm quá  lớn của khán giả, không ít lần Trấn Thành phải lên tiếng "năn nỉ" khán giả không spoil (tiết lộ) nội dung phim.

Tran-Thanh
Tran-Thanh-1

Mới đây, cộng đồng mạng đang truyền tay nhau đoạn clip Trấn Thành cùng ekip đoàn làm phim "đánh úp" rạp chiếu để gửi lời cảm ơn khán giả.

Tuy nhiên, phần quan trọng nhất là khoảnh khắc Trấn Thành bỗng "nổi trận lôi đình" kèm biểu cảm tức giận vì... khán giả spoil phim. Thậm chí anh chàng diễn viên Tuấn Trần còn phải liên tục can ngăn và kéo "bố già" đi ra ngoài. Nhìn qua thì thấy Trấn Thành đang thực sự căng thẳng!

Tuy nhiên, đây chỉ là khoảnh khắc ông Ba Sang (nhân vật trong phim) "nhập" vào Trấn Thành mà thôi các bạn ơi. Đừng vội hiểu nhầm nhé.

Trên thực tế, Trấn Thành chỉ "dọa" khán giả một chút cho vui và ngay sau đó, anh còn hài hước "troll": "Không có oánh đâu mà sợ". Khoảnh khắc này khiến cho những khán giả may mắn có mặt tại buổi chiếu phim cười không ngớt và thích thú vì sự nhập tâm vai diễn của MC Trấn Thành.

Hiện bộ phim vẫn đang có những suất chiếu sớm đến hết ngày 8/3 và công chiếu toàn quốc vào ngày 12/3.

 

Trường Giang ‘cà khịa’ Trấn Thành, Hari Won lập tức cãi lại đàn anh để bênh vực ông xã

(Techz.vn) – Thấy Trường Giang liên tục trêu chọc Trấn Thành, Hari Won đứng bên không ngần ngại lên tiếng giải thích, bênh vực chồng mình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất