Văn Mai Hương lần đầu nhắc đến người yêu cũ sau lùm xùm clip tình ái

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 10/03/2021 15:38:35(GMT+7)
Văn Mai Hương lần đầu nhắc đến người yêu cũ sau lùm xùm clip tình ái

(Techz.vn) - Lâu lắm rồi mới thấy Văn Mai Hương trải lòng về đời tư trước công chúng.

Kể từ sau khi chia tay với Lê Hiếu và Gia Lộc, Văn Mai Hương khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Thời gian trước, khán giả vẫn thấy Văn Mai Hương chia sẻ những hình ảnh với bạn trai giấu mặt trên trang cá nhân, thế nhưng bẵng đi một thời gian, ai nấy đều tò mò rằng, liệu Văn Mai Hương đã là "hoa có chủ" hay hiện tại vẫn còn độc thân?

Văn Mai Hương có 3 năm hẹn hò bên ca sĩ Lê Hiếu.
Nữ ca sĩ cũng có mối tình ngắn ngủi với chồng hiện tại của hoa hậu Tú Anh.

Mới đây, trong một đoạn clip tiktok , Văn Mai Hương đã chia sẻ khá nhiều về người yêu cũ. Nữ ca sĩ chia sẻ người yêu cũ của cô sau chia tay đã "cưới ngay lập tức", hiện tại đang rất hạnh phúc chỉ là... chưa thấy sinh con mà thôi.

Văn Mai Hương chia sẻ về người yêu cũ tại một buổi biểu diễn ở Đà Lạt.

"Không phải cứ hát xong, nửa năm sau, một năm sau mới bị. Đây là chỉ mới xong thì ông kia đi lấy vợ luôn rồi, hạnh phúc lắm, chỉ chưa thấy đẻ con thôi", Văn Mai Hương nói.

"Quý vị ngồi đây, em có thể chắc chắn một điều luôn, ai cũng đã từng một lần đi vào Facebook, Instagram của người yêu cũ để xem. Quý vị có dám chắc là mình không làm thế không? Chắc chắn là có luôn, em tự khẳng định hộ quý vị và tự tin luôn. Quý vị chỉ không khi mà quý vị vừa mới chia tay thôi, thế nhưng chỉ cần 'ngửi mùi' có cái gì mới là đi vào xem ngay", Văn Mai Hương khẳng định.

Từng công khai bạn trai vào ngày Giáng sinh, tuy nhiên danh tình bạn trai Văn Mai Hương vẫn là một ẩn số.

Nhiều người rất tò mò không biết anh chàng người yêu cũ mà Văn Mai Hương nhắc đến là ai. Liệu có phải là Lê Hiếu, Gia Lộc - một trong hai người bạn trai mà truyền thông hay nhắc tới, hay là một người bạn trai khác mà cô muốn giấu kín.

 

Lộ ảnh Văn Mai Hương say xỉn, thân mật bên Isaac trước khi clip nóng bị phát tán

(Techz.vn) Hình ảnh Văn Mai Hương say xỉn, thân mật bên Isaac trước thời điểm lộ clip nóng tại nhà riêng với bạn trai hồi cuối năm 2020 đang gây xôn xao khắp MXH.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất