‘Sao nam có nhà 35 tỷ’ bất ngờ tiết lộ: ‘Tôi không biết mình có vấn đề gì về tâm lý không'

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 19/03/2021 11:46:02(GMT+7)
‘Sao nam có nhà 35 tỷ’ bất ngờ tiết lộ: ‘Tôi không biết mình có vấn đề gì về tâm lý không'

(Techz.vn) - Bị đồn hẹn hò Bảo Anh, Midu,…Quốc Trường đã có chia sẻ khá dài xoay quanh chuyện tình yêu của mình.

Sau sự kết hợp cùng Bảo Anh trong bộ phim Bẫy Ngọt Ngào, mọi "nhất cử nhất động" của Quốc Trường đều được công chúng quan tâm. Cho đến mới đây, nam diễn viên đã gây chú ý khi tiết lộ về hình mẫu người vợ lí tưởng và tỏ ra lo lắng về tâm lí của mình.

Anh cho biết: "Khi còn nhỏ, quan điểm về người vợ lí tưởng của tôi khác so với bây giờ. Lúc tôi còn nhỏ, Bảo Anh chính là người vợ lí tưởng của tôi. Nhưng bây giờ, người vợ lí tưởng phải là người mang lại cho tôi cảm xúc, chứ không phải đẹp hay xấu, giàu hay nghèo, thuộc ngành nghề gì. Tôi cần một người đem lại xúc cảm cho mình vì đã rất lâu rồi tôi không còn cảm xúc trong chuyện tình cảm.

Tôi không biết mình có vấn đề gì về tâm lí không? Tôi tiếp xúc với gái đẹp nhiều nên chắc chắn có rất nhiều đối tượng đẹp và ngoan. Nhưng trái tim tôi hiện tại chưa có cảm xúc. Tôi cần một người có thể không cần đẹp, không cần hiền, hung dữ luôn cũng được nhưng khiến tôi cảm thấy đây là người để yêu, để cưới. Người khiến tôi có cảm xúc là người tôi chỉ cần gặp một lần đầu tiên là biết liền. Tôi thích kiểu người con gái cá tính, thông minh, bản lĩnh như Minh Hằng".

Bên cạnh đó, khi được hỏi về cảm xúc với những cảnh nóng trong bộ phim, Quốc Trường cũng thoải mái chia sẻ: "Trong phim Bẫy Ngọt Ngào, tôi phải thực hiện nhiều cảnh bạo hành, cưỡng dâm, cảnh nóng. Để đóng được những cảnh như vậy, tôi phải dùng đến rượu. Một số cảnh nóng, tôi và bạn diễn phải uống hết hai chai vang.

Đó là cảnh cuối cùng, cần đóng gấp và nhân vật cũng đang say nên tôi uống một chai, bạn diễn một chai. May quá, uống xong, chúng tôi diễn ngọt lắm, đúng một lần là xong và khi xem lại phim thì thấy quá thật. Trước đây, tôi từng đóng một chút cảnh nóng với Bảo Thanh và cô ấy cũng ngại lắm, còn phim này là nhiều cảnh nóng nhất, cực kỳ nóng, kiếm được vai khác nóng hơn là hơi khó.

Tuy nhiên, những cảnh nóng đó không lộ, không phản cảm, nhìn rất cảm xúc. Cảm xúc ở đây không phải kích thích gì hết mà là đồng cảm với nhân vật. Đó là cái tôi đã làm được trong bộ phim này".

 

Sự thật đằng sau việc Bảo Anh đóng phim có nhiều cảnh nóng khiến ai cũng nghẹn ngào

(Techz.vn) - Bảo Anh không thể thoát vai suốt một tháng sau khi đóng người vợ bị chồng bạo hành, sự thật đằng sau khiến ai cũng nghẹn ngào.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất