Khắc Việt “cà khịa” Vũ Khắc Tiệp vì thái độ không hợp tác khi bị cách li tập trung?

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 11/03/2020 11:36:38(GMT+7)
Khắc Việt “cà khịa” Vũ Khắc Tiệp vì thái độ không hợp tác khi bị cách li tập trung?

(Techz.vn) - Dù Khắc Việt không nêu rõ tên nhưng dân mạng vẫn đoán ra được rằng nam nhạc sĩ đang "cà khịa" ông bầu Vũ Khắc Tiệp - người có thái độ không hợp tác khi bị cách ly tập trung.

Tối 10/3, sau khi theo dõi chương trình thời sự cập nhật về tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam và ý thức của người dân về việc phòng tránh dịch bệnh, thông qua trang cá nhân, Khắc Việt đăng tải bài viết khen ngợi tinh thần tự giác cách ly của hai fashionista Châu Bùi và Khánh Linh sau khi trở về từ Tuần lễ Thời trang Milan (Italy).

Khắc Việt ngợi khen hai người đẹp: “Vỗ tay tán dương ý thức và trách nhiệm của hai em Châu Bùi và Khánh Linh, phải lan tỏa những điều tích cực và biến nó thành một kỷ niệm đẹp và ý nghĩa như thế chứ. Thề là tí nữa anh sẽ tìm kênh hai em, nhấn một phát follow luôn. Vỗ tay cho hai người phụ nữ Việt Nam của chúng ta”.

 

Ngay sau đó, giọng ca “Yêu lại từ đầu” mỉa mai một sao nam làm Vlog sang chảnh không có thái độ hợp tác trong việc cách ly: “Còn lại một con đàn bà ý thức không bằng con ruồi kia. Có thể đưa lại nó vào cái thế giới sang chảnh của nó được không? Lại thấy còn dọa đánh người khác nữa chứ, ôi gấu thế? Giang hồ à? Hay xong đợt cách ly này va tôi một phát xem thế nào đi, xem thằng nào gấu hơn không hả bạn Vlog sang chảnh kia ơi?”. Ít phút sau, Khắc Việt nhanh chóng sửa lại bài đăng thành: “Còn lại một con… ôi thôi không muốn nói, tại vợ không cho nói, không thì…”.

Dù Khắc Việt không nêu rõ tên và đã sửa lại bài viết ngay sau đó, nhưng dân mạng vẫn đoán ra được nhân vật nam nhạc sĩ “cà khịa” là Vũ Khắc Tiệp – người đang khiến dân mạng bức xúc vì không có thái độ hợp tác khi yêu cầu cách ly, liên tục phàn nàn về khu cách ly tập trung ở quận 2 (TP.HCM).

Trước đó, Vũ Khắc tiệp đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân của mình cho rằng bản thân phải đi cách ly vì công an và cơ quan y tế địa phương quan tâm đến thành tích. "Công an và bác sĩ quận 2 quan tâm thành tích hay sao. Mình như một quân cờ của họ", Vũ Khắc Tiệp viết.

Không những vậy, “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp còn quay 1 đoạn clip kêu ca về khu vực cách ly tập trung. Trong clip, Vũ Khắc Tiệp liên tục phàn nàn, chê bai điều kiện tại khu cách ly. Anh nhăn nhó nói: “Từ tối qua đến giờ tôi đến đây tôi cảm thấy rất ngột ngạt. Tôi nghĩ không bị bệnh đến đây tôi bị bệnh đấy! Vì nó khác hoàn toàn với cuộc sống và sinh hoạt của tôi ở ngoài. Tôi lên đây để xét nghiệm chứ không phải để cách ly. Trong khi đó, người đi cùng tôi đến Milan xin được đi cùng tôi mà không được chấp nhận điều đó. Virus cũng bị phân biệt? Tôi được đi mà cô kia không được đi mà tôi chẳng làm cái gì hết”.

Không chỉ liên tục nhăn nhó, than phiền khi bị cách ly, Vũ Khắc Tiệp còn dọa nhân viên y tế trực tiếp thăm khám rằng nếu chưa được xét nghiệm trong vòng 24 giờ sắp tới, anh sẽ viết và chia sẻ lên facebook. Dù vậy, nhân viên y tế vẫn cố gắng làm công tác tư tưởng để Vũ Khắc Tiệp yên tâm cách ly.

 

Vũ Khắc Tiệp đòi rời phòng cách ly vì quá ngột ngạt, dọa đăng đàn facebook nếu không đáp ứng yêu cầu

(Techz.vn) Sau khi bị đưa đi cách ly, ông bầu Vũ Khắc Tiệp tỏ ra ra rất bức xúc: “Ở đây rất ngột ngạt. Anh nghĩ anh không bị bệnh mà đến đây anh bị bệnh đấy. Anh đợi đến chiều nay mà không được thì anh sẽ viết Facebook"

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất