Bi hài cách người Anh ngụy trang "trốn" ra khỏi nhà trong thời gian "cấm túc" vì Covid-19

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 31/03/2020 11:35:07(GMT+7)
Bi hài cách người Anh ngụy trang

(Techz.vn) - Một cặp vợ chồng tại Anh đã vô cùng “sốc” khi thấy người hàng xóm của họ khéo léo ngụy trang để thoát khỏi dội kiểm dịch Covid-19.

Nicholas Murray và Madeline Mai-Davies, đến từ Stevenage, Hertfordshire đã quan sát và vô cùng kinh ngạc khi người hàng xóm của họ lao xuống đường, trong trang phục được làm hoàn toàn bằng lá cải.

Để không thu hút sự chú ý của người khác, người hàng xóm của họ đi chậm dãi rồi dừng lại bên cạnh gốc cây, lăn, thậm chí là bò ra đường.

26587830-8167959-Bush_ted_Nicholas_Murray_and_Madeline_Mai_Davies_from_Stevenage_-a-78_1585579158926
Trang phục được thiết kế một cách cầu kì tỉ mỉ để vừa với cơ thể

Cặp đôi đã ghi lại toàn bộ vụ việc, cho thấy người hàng xóm đã có kế hoạch “tẩu thoát” từ trước. Mặc dù đã hóa trang rất kỹ, nhưng người này vẫn bị lộ khi di chuyển trên đường.

Khóe léo "ngụy trang" bên cạnh bụi cây thật

Video này được đăng tải trên Tiktok và thu hút được 16,5 triệu người xem. Nick chia sẻ: “Tôi không ngờ video này lại nhận được nhiều lượt xem đến thế, tôi chỉ muốn mang lại tiếng cười và hy vọng cho mọi người trong thời gian này.”

 

Thi thể bệnh nhân Covid-19 Mỹ chất đầy các xe đông lạnh

(Techz.vn) - Hàng chục xác chết được chuyển nhanh chóng lên chiếc xe tải đông lạnh bên ngoài bệnh viện Brooklyn (New York) trước sự chứng kiến của người đi đường.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất