Sơn Tùng bất ngờ bị chê bai giọng hát, CĐM đánh giá thang điểm 3/10

Min Min, 23/02/2023 11:43:20(GMT+7)
Sơn Tùng bất ngờ bị chê bai giọng hát, CĐM đánh giá thang điểm 3/10

Lâu lâu mới hát hò, Sơn Tùng gây tranh cãi về giọng hát thều thào.

Mới đây, Sơn Tùng đăng tải đoạn clip hát ngẫu hứng 1 đoạn trong ca khúc Nước Mắt (T.E.A.R) - bản hit nổi tiếng với thế hệ khán giả 8x, 9x hơn 17 năm về trước.

Thế nhưng, chỉ sau khi đăng tải ít phút, đoạn clip này đã gây ra tranh cãi không ngừng. Bên cạnh những lời khen ngợi của khán giả thì cũng không ít ý kiến chê bai bản cover lần này của nam ca sĩ gốc Thái Bình.

Theo đó, nhiều người nhận xét giọng Sơn Tùng không hợp với ca khúc này. Chưa kể, giọng hát như rên gây khó chịu, mệt mỏi cho người nghe. Có khán giả sau khi nghe đã không ngại chấm cho Sơn Tùng điểm 3 trên thang điểm 10.

Được biết, T.E.A.R là 1 ca khúc được thực hiện bởi nghệ sĩ Hàn Quốc V4Men - một trong những nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên sử dụng tiếng Việt khi sang giao lưu với khán giả Việt Nam cùng hợp tác với MTV phát hành ca khúc T.E.A.R (Nước mắt).

 

V4Men là nhóm nhạc gồm 4 thành viên người Hàn Quốc được thành lập năm 2006. Trong đó, chữ V là viết tắt cho từ Việt Nam. Nhóm từng có ý định sẽ tấn công thị trường Việt Nam khi ra mắt album và một vài dự án kết hợp cùng nghệ sĩ Vpop thời điểm đó như Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh,.. Ở thời điểm đó, V4Men được đánh giá là một nhóm hát có thực lực: chinh phục khán giả bằng nội lực, giọng hát và khả năng thanh nhạc chứ không phải bằng vũ đạo.

 

Trong khi đó, Sơn Tùng được đánh giá là nam ca sĩ sở hữu giọng hát không quá nội lực, hay kì thuật điêu luyện nhưng anh vẫn có 1 lượng fan hùng hậu, với loạt hit triệu view như: “Em của ngày hôm qua, Khuôn mặt đáng thương, Chắc ai đó sẽ về...

 

Động thái của Thiều Bảo Trâm sau khi Sơn Tùng và Hải Tú ngầm ‘đánh dấu chủ quyền’

Tình trạng của nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm trong những ngày gần đây đang nhận được sự chú ý từ đông đảo cộng đồng mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất