Lâm Khánh Chi lộ giọng nói sau phẫu thuật, tiết lộ tiếp tục ‘trùng tu’ để cải thiện dung nhan

Min Min, 01/02/2023 17:45:14(GMT+7)
Lâm Khánh Chi lộ giọng nói sau phẫu thuật, tiết lộ tiếp tục ‘trùng tu’ để cải thiện dung nhan

Sau phẫu thuật thanh quản vài tháng, Lâm Khánh Chi tiết lộ cô tiếp tục trùng tu để cải thiện nhan sắc.

Lâm Khánh Chi là một trong những mỹ nhân chuyển giới nhận được sự quan tâm lớn từ CĐM. Dù sở hữu vóc dáng gợi cảm, song mới đây nữ ca sĩ mới quyết định sang Thái Lan phẫu thuật giọng nói để thỏa ước nguyện. Cô đầu rư rất nhiều tiền bạc, thời gian, thậm chí đánh đổi cả sức khỏe để thay đổi. Song không ít lần người đẹp vẫn gây tranh cãi khi lộ diện mạo thực sự khác xa ảnh đã qua chỉnh sửa được đăng trên mạng xã hội.

 

Mới đây, trong 1 buổi livestream, Lâm Khánh Chi đã “show” giọng nói của mình sau 2 tháng phẫu thuật, nhiều người cho rằng, giọng nói của nữ ca sĩ vẫn còn thỏ thẻ và chưa hoàn thiện. Chia sẻ về điều này, Lâm Khánh Chi cho biết: “Khánh Chi phải nói chuyện nhỏ nhẹ vì giọng còn yếu lắm, phải dưỡng nhiều". Ngoài ra, cô thông tin thêm cần ít nhất 6 tháng mới có thể hoàn thiện giọng nói mới.

 

Trong livestream, Lâm Khánh Chi cũng chia sẻ thêm việc “trùng tu” nhan sắc khi đi tiêm da để giúp cô có làn da căng bóng, sáng mịn hơn. Đây cũng là biện pháp được người đẹp chuyển giới ưu ái trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, vì vừa mới thực hiện, Lâm Khánh Chi vẫn còn để lộ làn da sần và vết thâm khi không có son phấn và filter hỗ trợ.

 

Trước đó, Lâm Khánh Chi từng bị nhiều người mỉa mai khi “đắp” tiền tỷ vào phẫu thuật trùng tu nhan sắc nhưng diện mạo vẫn xuống cấp khó tin. Hiện tại, trong nhiều hình ảnh chụp cận, người đẹp vẫn phải nhờ sự hỗ trợ lớn từ các phần mềm chỉnh ảnh để có diện mạo ưa nhìn hơn.

 

Lâm Khánh Chi lần đầu livestream, hé lộ giọng nói sau khi phẫu thuật dây thanh quản

Lâm Khánh Chi lần đầu hé lộ giọng nói sau khi phẫu thuật dây thanh quản khiến CĐM không khỏi chú ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất