Hoài Lâm gia nhập ‘đường đua âm nhạc’, lấy nước mắt khán giả với ca khúc mới

Min Min, 03/02/2023 17:55:34(GMT+7)
Hoài Lâm gia nhập ‘đường đua âm nhạc’, lấy nước mắt khán giả với ca khúc mới

Sau loạt ồn ào, Hoài Lâm đã mang đến 1 bản nhạc da diết, lấy nước mắt của nhiều khán giả.

Mới đây, Hoài Lâm chính thức cho ra mắt MV Con chưa kịp nói, đây cũng là nhạc của bộ phim Vong Nhi. Ngay khi nghe bài hát, nhiều người nhận định đây là 1 bài hát khó, đặc biệt yêu cầu cảm xúc cao.

Điểm nhấn trong MV là sự hòa quyện giữa lời ca như rút ruột gan, như vừa nức nở, như vừa khẩn thiết mong ước được làm người với giọng hát đầy chất tự sự, da diết của Hoài Lâm cùng những hình ảnh ám ảnh trong phim.

 

Dưới bài viết, nhiều người hâm mộ đã không khỏi nghẹn ngào trước từng ca từ mà Hoài Lâm thể hiện.

“Giọng cậu cất lên thật ấm áp, ngọt ngào và nhiều cảm xúc. Nếu đang ở rạp chiếu phim chắc sẽ không thể ngừng rơi nước mắt”

“Khâm phục Hoài Lâm khi đã trình bày ca khíc Con chưa kịp nới. Ca khúc giống như 1 thử thách, vừa khó hát vừa không dễ dàng thể hiện cảm xúc. Nhưng qua cách trình bày của Lâm, những nỗi niềm khắc khoải, những cảm xúc mạnh mẽ có thể cảm nhận 1 cách tự nhiên”

“Thật sự xúc động với giọng hát của bạn, hay lắm Lâm ơi”

 

Trước đó, Hoài Lâm chia sẻ anh đã vô cùng hào hứng khi nhận được bản demo và muốn vào phòng thu ngay lập tức. Để có được bản thu âm chỉn chu và cảm xúc nhất, anh đã cất công từ Vĩnh Long lên Sài Gòn thu âm cho ca khúc này thay vì tự thu trong phòng thu tại nhà như một số ca khúc khác. “Hoài Lâm chỉ mất đúng một tiếng là thu xong Con chưa kịp nói” – đại diện nhà sản xuất Vong nhi tiết lộ.

 

Hoài Lâm xuất hiện với diện mạo khác lạ, tiếp tục tăng cân khiến CĐM không nhận ra

Ngoại hình khác lạ của Hoài Lâm sau thời gian đi hát trở lại khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất