Lâm Khánh Chi đăng ảnh thân mật chồng cũ, bày tỏ mong muốn ‘cho nhau cơ hội’ đúng ngày Valentine

Min Min, 14/02/2023 10:05:07(GMT+7)
Lâm Khánh Chi đăng ảnh thân mật chồng cũ, bày tỏ mong muốn ‘cho nhau cơ hội’ đúng ngày Valentine

Chia sẻ của Lâm Khánh Chi khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Cuồi năm 2021, chồng trẻ kém 8 tuổi Phi Hùng của Lâm Khánh Chi tuyên bố đã ly hôn nữ ca sĩ sau 4 năm chung sống khiến CĐM xôn xao. Khi viết thông báo ly hôn với Lâm Khánh Chi, Phi Hùng từng nói: "Ráng sống hạnh phúc bên người em chọn em nghen. Chào em". Câu nói này dấy lên nghi vấn Lâm Khánh Chi có người thứ 3 dẫn đến chồng trẻ ly hôn.

 

Thậm chí chồng cũ của Lâm Khánh Chi còn “tố” cô có mối quan hệ “ngoài luồng” với quản lý Song Duy: “Theo tìm hiểu của tôi, họ đã quen nhau gần cả năm. Tôi không định nói ra chuyện này nhưng hiện áp lực dư luận quá lớn, khiến tôi chịu hết nổi. Tôi cần nói rõ ràng một lần để các fan của Lâm Khánh Chi và tất cả khán giả hiểu rõ sự việc", Phi Hùng chia sẻ với truyền thông chiều ngày 7/2/2022.

 

Trước những thông tin này, Lâm Khánh Chi đã lên tiếng “phản đòn” chồng cũ:

“Chi chỉ xin khẳng định, trong cuộc hôn nhân 5 năm qua, Chi chưa bao giờ có suy nghĩ yêu ai khác ngoài chồng mình, nên không thể có chuyện ngoại tình. Bản thân Chi cũng nghĩ và luôn tin tưởng anh Hùng, nên cuộc chia tay của vợ chồng Chi không có yếu tố của người thứ ba", Lâm Khánh Chi khẳng định.

Đến nay, ly hôn đã được tròn 1 năm, Lâm Khánh Chi bất ngờ bày tỏ mong muốn quay lại với chồng cũ đúng ngày Valentine khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Cụ thể, cách đây ít phút, Lâm Khánh Chi đăng tải bức ảnh thân mật bên chồng cũ cùng dòng trạng thái: “Tại sau người ta chia tay rồi có thể trở lại được với nhau còn mình thì không …??? Tại sao mình không thể cho nhau cơ hội hả anh.

Chúc các cặp đôi yêu nhau có ngày lễ 14/2 thật ấm áp và hạnh phúc trong ngày valentine nhé”.

 

Dưới phần bình luận, nhiều người động viên, gửi lời khuyên cho Lâm Khánh Chi. Đáng chú ý, khi có người khen Phi Hùng và nữ ca sĩ đẹp đôi đồng thời khuyên nếu còn tình cảm hãy quay lại với nhau, Lâm Khánh Chi liền đáp lại: “Mọi chuyện tùy duyên chị nhé, nếu còn nợ tụi em sẽ quay về bên nhau”.

 

“Trong tình yêu người nào yêu nhiều người đó khổ…e tin c sẽ tìm được hạnh phúc mới của đời mình”

“Thương công chúa quá, em chúc chị sẽ luôn được hạnh phúc”

“Tình yêu chị dành cho chồng vẫn đậm sâu”

“Em nghĩ chị còn yêu anh”…là một số bình luận khác của CĐM.

 

Lâm Khánh Chi khoe trọn mặt mộc không chút son phấn, làm da tuổi U50 đáng ngưỡng mộ

Trút bỏ lớp son phấn, Lâm Khánh Chi khoe trọn nhan sắc mộc mạc xinh đẹp không tì vết.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất