Sau ly hôn, chồng cũ Lệ Quyên: 'Có những thứ rất rẻ, phấn muôn đời vẫn là phấn, vôi mãi chỉ là vôi'

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 07/02/2021 22:51:25(GMT+7)
Sau ly hôn, chồng cũ Lệ Quyên: 'Có những thứ rất rẻ, phấn muôn đời vẫn là phấn, vôi mãi chỉ là vôi'

(Techz.vn) - Sau ly hôn Lệ Quyên được vài tháng, có vẻ như Đức Huy đang ẩn ý chuyện ai đó sống bội bạc gây xôn xao.

Mới đây, trên tài khoản instagram cá nhân Đức Huy chia sẻ hình ảnh chân dung kèm dòng trạng thái gây chú ý. Đại gia 7X cho rằng có những thứ bên mình tưởng là vô giá, nhưng thật ra rất rẻ rúng. Phấn và vôi có thể giống về nhìn, nhưng muôn đời không thể lẫn lộn.

"Có những thứ khi ở bên mình nghĩ là vô giá, nhưng sự thật thì rất, rất rẻ. Phấn thì muôn đời vẫn là phấn, còn vôi thì mãi mãi chỉ là vôi", nam doanh nhân viết.

Chưa rõ Đức Huy ám chỉ ai hay sự việc gì, song những lời lẽ sâu cay nhận được rất nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng, đại gia 7x đang coi thường ai đó sống tệ bạc, hình ảnh bên ngoài không đồng nhất với giá trị bên trong.

Đức Huy sinh năm 1975, là đại gia có tiếng trong ngành giải trí. Nam doanh nhân sở hữu một phòng trà ca nhạc lớn ở Sài Gòn, có mối quan hệ rộng với giới nghệ sĩ.

Về đời tư, Đức Huy được biết đến là chồng cũ của Lệ Quyên. Cặp đôi có hơn 1 thập kỷ gắn bó, cùng nhau làm nên khối tài sản lớn, song ly hôn vào tháng 9/2020 dù đã có một con trai chung.

Thời gian qua, cả hai đều được cho là đã tìm được hạnh phúc mới. Trong khi Lệ Quyên công khai hình ảnh tình tứ bên mẫu nam kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu, Đức Huy cũng có hành động tương tự với mỹ nhân kém 27 tuổi Cẩm Đan.

 

Nửa đêm, Lệ Quyên chia sẻ câu chuyện về người mẹ 'bí mật' khiến nhiều người xúc động

(Techz.vn) - Đây là lần đầu tiên Lệ Quyên công khai chia sẻ về mẹ ruột của mình. Ít ai biết rằng mẹ của “nữ hoàng phòng trà” đã rất lớn tuổi và hơn 10 năm cô chưa về ăn tết cùng mẹ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất