CĐM xót xa khi Kiều Minh Tuấn mắc căn bệnh khó chữa, dù đã đi chữa trị ở nhiều nơi

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 08/02/2021 23:05:04(GMT+7)
CĐM xót xa khi Kiều Minh Tuấn mắc căn bệnh khó chữa, dù đã đi chữa trị ở nhiều nơi

(Techz.vn) - Mặc dù mắc bệnh đã hơn 10 năm nhưng Kiều Minh Tuấn lại giấu bệnh và chỉ có mình Cát Phượng biết rõ về bệnh tình của anh.

Kiều Minh Tuấn nổi lên nhờ những vai diễn trong phim điện ảnh, tuy nhiên, anh được khán giả biết đến nhiều hơn bởi mối tình chị - em với diễn viên hài Cát Phượng, khi anh kém bạn gái 18 tuổi. Mới đây, anh tham gia chương trình Cơ hội đổi đời với vai trò khách mời, anh vô tình tiết lộ 2 căn bệnh mắc nhiều năm nay và đến hiện tại vẫn chưa chữa khỏi.

Kiều Minh Tuấn cho biết do từ TP.HCM bay đến Hải Phòng, vì chưa thích ứng được nhiệt độ lạnh dưới 10 độ C khiến tình hình sức khoẻ của anh ảnh hưởng ít nhiều vì căn bệnh viêm xoang dị ứng. Anh cũng tiết lộ mình đang bị thoát vị đĩa đệm, không thể vận động mạnh. Tuy nhiên, nam diễn viên giấu ban tổ chức điều này vì “sợ không được mời”.

“Tôi mới từ Sài Gon bay đến Hải Phòng, vì chưa thích ứng được nhiệt độ lạnh dưới 10 độ C nên tôi bị căn bệnh viêm xoang dị ứng hành hạ, khá mệt. Bệnh thoát vị địa đệm cũng khiến tôi không thể vận động mạnh. Tôi đang bị bệnh, không mang được vật quá nặng 10kg. Lúc trước, tôi còn không dám cung cấp thông tin này cho ban tổ chức vì sợ không được mời. Thôi thì về nhà điều trị sau cũng được."

Có lẽ vì thế, nghệ sĩ Cát Phượng không an tâm và phải âm thầm hộ tống, cận kề theo chăm sóc nam diễn viên. Cát Phượng che chắn kín mặt tránh gây sự chú ý, ân cần chăm sóc tỉ tỉ, từ việc chọn quần áo cho chồng của mình. Theo Kiều Minh Tuấn, mỗi khi ghi hình chương trình hay phim ảnh, Cát Phượng luôn đi cùng anh để tiện chăm sóc và ngược lại.

Kiều Minh Tuấn không phải là ‘nạn nhân’ duy nhất của thoát vị đĩa đệm và viêm xoang. Trước đó, nhiều nghệ sĩ cũng đã phải đối mặt với căn bệnh thoát vị đĩa đệm như Ưng Hoàng Phúc, Ngô Kiế Huy, Lâm Vinh Hải và người mẫu Thái Hà…Được biết căn bệnh này dễ mắc nhưng lại khó điều trị, gây ảnh hưởng và nguy hiểm lâu dài đến cuộc sống người mắc bệnh, có thể chèn ép tủy sống.

 

Clip Ngọc Trinh cưỡi ngựa đầy nóng bỏng, CĐM hết đỏ mặt lại choáng vì nhan sắc khác lạ

(Techz.vn) – Phong cách trang điểm, làm tóc của Ngọc Trinh trong clip cưỡi ngựa mới đây bị chê khá nhiều. Một số cư dân mạng còn cho rằng cô nàng khá giống đàn ông.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất