NSND Hồng Vân tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với Cẩm Ly khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 24/02/2021 16:35:42(GMT+7)
 NSND Hồng Vân tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với Cẩm Ly khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng

(Techz.vn) - Ít ai biết được rằng mối quan hệ của NSND Hồng Vân và ca sĩ Cẩm Ly lại đặc biệt đến thế.

 

Xuất hiện với vai trò là khách mời trong tập 23 của chương trình Bài hát đầu tiên, NSND Hồng Vân nhớ lại kỷ niệm khi làm việc chung với Cẩm Ly, NSND Hồng Vân dí dỏm kể: "Lần đó hai chị em gặp thử thách lớn Minh Vy đưa ra. Hoài Linh thì giả gái, đóng vai Điêu Thuyền, đó là sở trường của Hoài Linh rồi. Còn hai chị em tôi lại rơi vào tình huống là nếu không chịu làm thì bị đạo diễn rầy, mà làm thì không biết đến đâu. Tôi đỡ cực hơn Ly vì cô ấy được giao vai quan võ. Tôi thì được giao vai Đổng Trác, lúc đó nhân vật này đã an cư rồi nên tôi cũng chỉ cần diễn một vài điệu bộ cứng là được. Còn Ly khó khăn vô cùng. Nhìn lại thành phẩm của mình, nhìn mình xấu, hàm hồ dễ sợ".

Hồi đó có lần chúng tôi lưu diễn ở châu Âu, tại một ngôi làng rất đẹp bên Đức. Mỗi phòng ở rất nhỏ, chỉ đặt được một chiếc giường và có lối đi vào. Tôi ở một phòng lầu một, Cẩm Ly và Minh Tuyết ở một phòng tầng trên" - NSND Hồng Vân nhớ lại. Khi Cẩm Ly và em gái Minh Tuyết xảy ra mâu thuẫn, chính Hồng Vân là người đứng ra hòa giải. Cẩm Ly và Minh Tuyết rất trân trọng người chị này.

"Có thời điểm hai đứa giận hờn nhau. Cẩm Ly một lát lại chạy xuống nói trời em buồn quá chị ơi, em buồn Tuyết thế này thế nọ. Cẩm Ly vừa lên thì Minh Tuyết phóng xuống, nói chị ơi em bế tắc quá, bà Ly thế này thế kia. Tôi nghe muốn nổ lỗ tai luôn".

"Tôi đều thương hai đứa, không theo ai cả mà cố gắng để cả hai không xung đột. Đó là thời điểm hai đứa muốn tách ra hát solo nên quan điểm xung đột cãi nhau. Sau một tuần lễ, cả hai đều gọi tôi là mẹ. Tôi cũng hơi ngạc nhiên nhưng vui vì có lẽ hai chị em thấy mình có sự chia sẻ".

Ngoài ra Cẩm Ly còn nhắc đến một nhân vật quyền lực khác đó là ông xã của Cẩm Ly. Điều thú vị là nữ nghệ sĩ bất ngờ tiết lộ dù Minh Vy là chồng của Cẩm Ly nhưng giống như "ông nội" cô.

"Minh Vy là chồng Cẩm Ly mà giống như ông nội tôi vậy. Tôi được khán giả cả nước biết đến nhiều một phần là nhờ Minh Vy, với đĩa nhạc Mưa bụi. Ban đầu tôi làm việc với chú Kim Lợi, nhưng thời gian sau, chú lớn tuổi rồi thì giao cho Minh Vy. Sau này, Minh Vy dường như định hướng cho tôi. Cả hai gọi nhau là chị em thân yêu" - NSND Hồng Vân bộc bạch - "Minh Vy là người chọn bài, làm thế này thế kia. Những gì tôi nghe theo quyết định của Minh Vy đều đạt được thành công như mong muốn".

"Đến giai đoạn này, Ly đã đủ nghị lực tự trấn áp nỗi đau, để sống vô tư làm nghề. Tôi mong từ đây về sau lúc nào cũng gặp Ly với nụ cười, lạc quan yêu đời. Lúc nào làm liveshow thì nhớ tôi nhé, tôi rảnh lắm. "Ông nội" kêu là phải làm, ngoại trừ ổng không kêu thôi".

 

Bích Phương văng tục trên trang cá nhân nhưng bất ngờ lại nhận được sự đồng tình của khán giả

(Techz.vn) - Búc xúc khi phải ở nhà quá lâu, Bích Phương đã đăng đàn văng tục khiến nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất