Hé lộ người đứng sau clip hát live ‘thảm họa’ của Hồ Văn Cường, fan hâm mộ khẳng định bị ‘chơi xấu'

Min Min, 25/01/2023 22:10:20(GMT+7)
Hé lộ người đứng sau clip hát live ‘thảm họa’ của Hồ Văn Cường, fan hâm mộ khẳng định bị ‘chơi xấu'

Trước đoạn clip hát live ‘thảm họa’ của Hồ Văn Cường, fan cố ca sĩ Phi Nhung bị tố là người đứng sau chơi xấu nam ca sĩ.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại sân khấu biểu diễn của Hồ Văn Cường trong một đêm nhạc. Đáng chú ý, người đăng tảo toạn clip cho rằng Hồ Văn Cường hát live “thảm họa”, thậm chí còn đặt cho nam ca sĩ danh hiệu "sứ giả chênh phô".

Ngay sau khi đoạn clip này được chia sẻ, CĐM đã nổ ra tranh cãi. Không lâu sau đó, 1 fan hâm mộ của Hồ Văn Cường đã đăng tải 1 bài viết liên quan đến đoạn clip được đăng tải, tố fan Phi Nhung “chơi xấu” Hồ Văn Cường. Cụ thể, người này cho biết: “Fan Phi Nhung lại chơi xấ.u Hồ Văn Cường?

Show phòng trà BT với Bạch Công Khanh, ATE (Tên người đăng bài) ngồi hàng đầu để live và quay thước phim chân thực nhất về hình ảnh và giọng hát của bé Cường.

Lúc giới thiệu bài Câu Chuyện Đầu Năm bé Cường phát hiện micro nói không vào tiếng tốt nên có tỏ ra lo lắng ra hiệu với phòng kỹ thuật nhưng không được quan tâm. Khán giả tại chỗ cũng đã phàn nàn về micro.

Nhạc vang lên Hồ Văn Cường vẫn cố gắng hát thật to hết mức có thể để hy vọng bù lại cho chiếc micro không vào tiếng đấy và vẫn hoàn thành tốt bài hát của mình. ATE ngồi đối diện bé mà nóng ruột, áp lực vô cùng, hát kiểu này, khác gì tra tấn dây thanh quản. Cho nên khi đăng lại các bài của show ATE chừa lại bài này vì bản thân không muốn nhớ lại cái cảm giác ức chế, khó chịu lúc đó.

Vậy mà kênh top top Sky Bolero (để avatar là Duy Zuno) lượm đâu đó trên mạng 1 đoạn và bùa phép kiểu gì mà ra âm thanh đứt khúc chênh phô loạn xạ, rồi dựa vào đó xúc phạm danh ca Ngọc Sơn làm thầy thế nọ thế kia. Hồ Văn Cường theo học thầy NS hát không hay như hồi với người nào đó khác. Hết sức nực cười".

Người này cho biết thê, dù gặp phải sự cố âm thanh xong Hồ Văn Cường vẫn cố gắng hoàn thành tốt ca khúc của mình.

“Với sự cố âm thanh như vậy mà Hồ Văn Cường vẫn cố gắng hoàn thành tốt ca khúc, đáng ra phải được một lời khích lệ, thì lại bị đám fan ai đó bu vào 1 cái nội dung ngụy tạo rồi hả hê với một điều không có thật.

ATE xem show đó, có đi show, có live, có quay tại chỗ đây, và đặt đối ứng với clip của Sky Bolero (avatar ảnh Duy Zuno) cho mọi người xem cho rõ ràng.

Hát hay hát dở gì thì vào kênh Hồ Văn Cường Official nghe là rõ, không thì vào kênh Anh Tèo Em mà xem người thật việc thật đi show quay lại. Đâu tới lượt một đứa không đi show, lượm đâu đó trên mạng về nhào nặn ra thứ gì đó rồi nói trò thế này, thầy thế nọ rất nực cười. Kể cả clip của ATE cũng chưa phản ảnh được 40% live thực tế của bé tại khán phòng. Bớt cái trò ăn tục nói phét đi mà làm người".

Trước đó, Hồ Văn Cường được đánh giá cao về giọng hát ngay cả khi hát live. Sau khi cố ca sĩ Phi Nhung qua đời, nam ca sĩ trẻ được bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn dìu dắt, từ đó sự nghiệp của anh phát triển hơn rất nhiều, nam ca sĩ tất bật chạy show và được khán giả nhiều lứa tuổi yêu mến.

 

Hồ Văn Cường nhận nhiều phản ứng tiêu cực khi để lộ giọng hát xuống cấp

Giọng hát của Hồ Văn Cường vẫn luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm sau thời gian dài

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất