‘Cười bò’ trước đoạn clip bà quyết không nhận tiền mừng tuổi của cháu, lý do khiến CĐM ‘ngã ngửa’

Min Min, 28/01/2023 17:30:17(GMT+7)
‘Cười bò’ trước đoạn clip bà quyết không nhận tiền mừng tuổi của cháu, lý do khiến CĐM ‘ngã ngửa’

Dù cháu trai năn nỉ bà nhận tiền, thế nhưng bà quyết không nhận với lý do: ‘Mày chưa có vợ là mày nghèo, không cầm tiền của người nghèo. Bao giờ mày lấy vợ thì tao cầm tiền’.

Những ngày đầu năm mới có lẽ là những ngày “sợ hãi” với những người đã đến tuổi lấy vợ lấy chồng nhưng vẫn FA. Hàng loạt các câu hỏi: “Bao giờ lấy chồng, bao giờ lấy vợ, có người yêu chưa” gây ám ảnh với không ít người.

Mới đây, mạng xã hội thi nhau chia sẻ 1 câu chuyện tưởng hài hước nhưng lại vô cùng áp lực của 1 chàng trai với bà nội của mình. Theo đó, cháu trai mừng tuổi bà đầu năm mới nhưng bà nhất quyết không nhận vì lý do cháu chưa chịu lấy vợ nên nghèo. Cụ thể, câu chuyện giữa 2 bà cháu khiến dân tình “cười bò”.

"Nghe người ta nói là mày nghèo, nghèo là chưa có vợ", bà nói.

Lúc này, người cháu đáp: "Bà cứ cầm đi khổ lắm, con có tiền, bà cứ nghe ai, con như thế nào là con biết”.

“Không, tao không cầm tiền của người nghèo đâu, mày chưa có vợ là mày nghèo rồi. Bố mẹ yêu quý, anh chị yêu quý là tao mừng rồi, nhưng tao nghe tin như thế là mày vẫn nghèo. Tao thương mày lắm chưa có vợ, bao giờ có vợ thì tao cầm tiền", bà kiên quyết nói.

Lúc này người cháu năn nỉ: “Bà cầm cho con, bà cất đi. Cuối năm cháu lấy vợ”. Bà đáp: “Thì cuối năm tao cầm tiền. Đi đường uống nước, khi nào có vợ tao sẽ cầm. Đấy người ta đi đầy đường có vợ có con kìa, nhìn mày kìa”, bà nói thêm.

Ngay sau khi chia sẻ, đoạn clip đã gây ‘bão’ mạng xã hội. Dưới phần bình luận, không ít người dành lời khen cho sự đáng yêu của bà, ai cũng nhận ra rằng bà thương con cháu vô bờ bến nên mới mong cháu “yên bề gia thất”. Nhiều người gửi lời chúc đến bà mong bà sống khỏe mạnh bên con cháu.

 

Thực hư việc Hoa hậu Ngọc Châu bị tố gian dối học vấn, CĐM tranh cãi dữ dội

Netizen tranh cãi không ngừng sau khi nhìn bảng điểm đại học của Hoa hậu Ngọc Châu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất