Cận cảnh đôi chân đầy sẹo của Khoa Pug sau khi chi 5 tỷ để kéo dài chân

Min Min, 31/01/2023 14:42:56(GMT+7)
Cận cảnh đôi chân đầy sẹo của Khoa Pug sau khi chi 5 tỷ để kéo dài chân

Sau khi kéo chân, dù đã cao đạt chiều cao mong muốn, song Khoa Pug phải đánh đổi rất lớn.

Tháng 6/2021, Khoa Pug khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải hình ảnh kéo chân tại Mỹ. Nam Youtuber cho biết, anh đã bỏ ra khoảng 100 nghìn USD (Khoảng 2,3 tỷ đồng) để thực hiện cuộc đại phẫu. Bên cạnh đó, chi phí Khoa Pug phải bỏ ra khi nằm theo dõi tại 1 bệnh viện tư nhân đắt đỏ tại Mỹ lên đến 4.500 USD/đêm (Gần 105 triệu đồng).

 

Thêm vào đó, anh thuê thêm 4-5 y tá hỗ trợ khiến chi phí kéo dài chân tăng lên. Sau khi xuất viện, anh thuê khách sạn gần bệnh viện để tiện theo dõi, chi phí khoảng 100 triệu đồng/tháng. Cộng thêm tiền ăn uống, sinh hoạt và thuốc thang, trung bình anh "rút hầu bao" 500 triệu đồng/tháng,... Tổng số tiền nam Youtuber bỏ ra cho việc kéo dài chân khoảng 4 - 5 tỷ đồng.

 

Sau gần 1 năm làm cuộc đại phẫu, tích cực tập luyện, Khoa Pug đã có thể tự đi lại, tập thể dục nhẹ nhàng. Mới đây, hình ảnh nam Youtuber tham gia 1 cuộc phỏng vấn với báo Mỹ thu hút sự chú ý. Theo đó, dù đã đạt chiều cao mong muốn song đôi chân của Khoa Pug để lại nhiều vết sẹo lớn. Nhiều người bày tỏ sự khâm phục với khả năng chịu đau của nam Youtuber. Hiện tại, nam Youtuber 9x công khai chiều cao là 1m70, anh sẽ còn tiếp tục tập luyện để cao lên 1m75: "Từ trước đến nay tôi sống trong khung trời 1,6m và đây là lần đầu tiên trong đời tôi cao lên 1,7m. 3 tháng tôi sẽ lên được 1,75m và dừng lại", Khoa Pug chia sẻ.

 

Trước đó, nói về việc đi tập tễnh sau phẫu thuật, Khoa Pug cho biết sở dĩ đi như Robot là do chân còn yếu sau khi phẫu thuật, cần có thời gian để ổn định lại. Khi đọc được những lời chê bai khiến anh rất buồn.

Anh gay gắt: "Bạn nào có ý định kéo chân hay là muốn xem Khoa Pug có hồi phục được như xưa hay không, thì các bạn cứ chờ.

Thời gian sẽ trả lời cho các bạn câu hỏi 'kéo chân ở bên Mỹ tốn tiền như vậy để trở thành người tàn tật à?'".

"Tôi nhận được nhiều bình luận như: 'Ôi Khoa Pug kéo chân xong thì phế luôn', 'Kéo chân chi cho đi cà nhắc'...

Người ta hay nói, đừng dạy người giàu cách xài tiền. Tôi không giàu nhưng tôi cũng không ngu khi bỏ ra 5 tỷ bạc để trở thành tàn phế đâu các bạn", Khoa Pug đáp trả thêm.

 

1 năm sau khi chi tới 5 tỷ kéo chân, tình trạng Khoa Pug hiện tại ra sao?

(Techz.vn) Sau 1 năm kéo chân, ngoại hình hiện tại của Khoa Pug khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất