Thông tin nóng vụ cháu bé 8 tháng tuổi tử vong bên cạnh mẹ, trong phòng trọ có dao dính máu
Sau vụ việc, 2 mẹ con được đưa đi cấp cứu, tuy nhiên cháu bé 8 tháng tuổi đã tử vong trước đó, nghi vấn mẹ sát hại con.
Ngày 30-12, theo nguồn tin, Công an TP Đà Nẵng đã ban hành quyết định tạm giữ hình sự đối với người mẹ trong vụ việc cháu bé khoảng 8 tháng tuổi tử vong tại phòng trọ ở khối phố Hà My Tây, phường Điện Bàn Đông.
Theo thông tin ban đầu, cơ quan điều tra nhận định người mẹ có dấu hiệu liên quan đến cái chết của đứa trẻ. Lãnh đạo phường Điện Bàn Đông cũng xác nhận các đơn vị chức năng đang khẩn trương vào cuộc làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc, trong đó xuất hiện nghi vấn người mẹ trực tiếp gây ra cái chết của con.

Hiện trường vụ việc.
Trước đó, vào khoảng 17 giờ 30 phút ngày 27-12, người dân phát hiện tại phòng trọ của chị T.T.H.N. (27 tuổi, quê TP Huế) ở khối phố Hà My Tây có nhiều vết máu. Thời điểm này, chị N. trong tình trạng hoảng loạn, khóc lóc, trên tay trái có vết thương đang chảy máu.
Tại hiện trường, cháu bé là con của chị N., khoảng 8 tháng tuổi, nằm bất động bên cạnh, cơ thể tím tái, trên người có vết máu. Kiểm tra trong phòng trọ, lực lượng chức năng phát hiện một con dao Thái Lan dính máu.
Ngay sau đó, người dân đã đưa hai mẹ con đến Bệnh viện Vĩnh Đức cấp cứu và trình báo Công an phường Điện Bàn Đông.
Tuy nhiên, qua thăm khám ban đầu, các bác sĩ xác định cháu bé không có dấu hiệu tổn thương bên ngoài và đã tử vong trước khi được đưa vào bệnh viện.