Giải trí

Hòa Minzy có phản ứng bất ngờ khi được khuyên có bạn trai mới

Hòa Minzy có phản ứng bất ngờ khi được khuyên có bạn trai mới

Mới đây, Hòa Minzy đăng tải bức ảnh cõng con trai cùng lời nhắn nhủ thu hút được sự quan tâm lớn của khán giả. Theo đó, nữ ca sĩ khẳng định không cần người đàn ông nào vác mình trên vai, mà chỉ mong thật nhiều sức khỏe để gánh con trai.

"Mẹ không cần người đàn ông nào vác mẹ trên vai, mẹ chỉ cần luôn đủ sức khỏe để gánh cả cuộc đời của mẹ trên vai - con trai bé bỏng", Hòa Minzy tâm sự.

hoa-minzy-1

hoa-minzy-2 - -Copy-1

Song dưới phần bình luận, giọng ca Rời Bỏ hài hước cho biết dù không cần người vác, nhưng cô vẫn thích có người thương mình. Đáng chú ý, khi một tài khoản mạng khuyên nữ ca sĩ sớm tìm bạn trai mới, Hòa Minzy lập tức gạt đi vì cho rằng bản thân không có thời gian.

"Quá bận, không có thời gian, bên con còn không đủ. Chắc vài năm nữa đi ạ", Hòa Minzy phản hồi khán giả.

hoa-minzy-3 - -Copy-1

Trước đó, Hòa Minzy từng khiến nhiều người tiếc nuối khi thông báo chia tay thiếu gia Minh Hải sau 5 năm gắn bó. Trước khi “đường ai nấy đi” cặp đôi từng có thời gian hẹn hò nghẹn ngào và có con trai chung là bé Bo.

Mặc dù chia tay  nhưng cả hai vẫn trân trọng, bảo vệ lẫn nhau, dùng những lời lẽ tốt đẹp khi nói về đối phương. Họ cư xử văn minh và cùng chăm sóc con trai nhỏ.

 

Chạm mặt tại sự kiện, Hòa Minzy công khai gọi Thùy Tiên là ‘con dâu’ khiến dân tình thích thú

(Techz.vn) Hòa Minzy và Thùy Tiên có màn ‘hội ngộ’ tại sự kiện, mối quan hệ thân thiết khiến CĐM không khỏi thích thú.