Dương Mịch xác nhận có ‘chồng’ mới sau khi chia tay Lưu Khải Uy

Min Min, 06/12/2022 17:19:35(GMT+7)
Dương Mịch xác nhận có ‘chồng’ mới sau khi chia tay Lưu Khải Uy

(Techz.vn) - Chuyện tình cảm của Dương Mịch nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Mới đây, một cảnh quay của Dương Mịch trong phim Định Luật 80/20 Của Tình Yêu đã được lan truyền. Trong đó, cảnh Tần Thi (Dương Mịch đóng) không giấu được sự phấn khích khoe giấy đăng ký kết hôn với tình mới (Hứa Khải đóng) khiến khán giả bấn loạn vì quá đáng yêu. Như vậy, cuối cùng Tần Thi đã tìm được hạnh phúc viên mãn bên tình trẻ cực phẩm.

Trong phân cảnh này, Tần Thi đã không giấu được niềm hạnh phúc khi cầm trên tay giấy chứng nhận kết hôn. Cô thừa nhận bản thân đến thời điểm hiện tại vẫn chưa tin được là mình chính thức lấy chồng. Đặc biệt, Tần Thi còn dành lời khen ngợi cho vẻ đẹp của 2 vợ chồng trong ảnh được in trên giấy đăng ký kết hôn.

Trước đó, có phân cảnh Tần Thi và chồng in hình của cặp đôi rồi để khắp phòng làm việc, sẵn tiện phát “cẩu lương” cho mọi người, cũng nhận được sự quan tâm lớn. Dựa trên các chi tiết này, các mọt phim đoán rằng cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Tần Thi đang vô cùng viên mãn.

Phim Định Luật 80/20 Của Tình Yêu do Dương Mịch và Hứa Khải đóng chính sau khi lên sóng đã nhận về nhiều ý kiến khen chê từ khán giả. Có người cho rằng kịch bản phim đã quá cũ, lối diễn của Dương Mịch không mấy đặc sắc. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến dành lời khen cho bộ phim bám sát thực tế và diễn xuất tròn trịa của nữ diễn viên.

Hiện tại, Dương Mịch đang tham gia cả 2 dự án phim truyền hình hiện đại và cổ trang. Tên tuổi của cô đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. 

 

‘Cô dâu trăm tỷ’ ở Kiên Giang: Gia thế khủng, tốt nghiệp trường đại học danh giá ở Anh

(Techz.vn) - Không chỉ sinh ra ở vạch đích, cô dâu trăm tỷ ở Kiên Giang còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi học thức khủng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất