Giải trí

Phương Oanh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy tâm trạng, nghi vấn rạn nứt với Shark Bình

Phương Oanh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy tâm trạng, nghi vấn rạn nứt với Shark Bình

Tối ngày 14/12, Phương Oanh bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái đầy tâm trạng: “Thì ra cái giá của sự mạnh mẽ rất đắt. Chính là có thể bên trong không hề biết sẽ tan vỡ lúc nào”.

shark-binh-phuong-oanh-11

Ngay sau khi chia sẻ, CĐM đã không ngừng bàn tán xôn xao, nghi vấn cô và Shark Bình chia tay. Tuy nhiên, chỉ sau ít phút đăng tải không hiểu lý do vì sao, nữ diễn viên đã nhanh chóng xóa bài viết. Tuy vậy, CĐM đã nhanh chóng chụp lại nội dung. Trên các trang MXH, CĐM bàn tán rôm rả.

“Rất hay triết lý mỗi tội đọc sách không đến nơi đến chốn nên viết ra nó hay lủng củng”

“Cái giá của việc làm tiểu tam còn đắt hơn nữa nghiệp báo nhân quả sẽ đến nhanh thôi cô Oanh”

“Cái giá của việc làm người thứ 3 chen chân vào phá hoại hạnh phúc của người khác để rồi bị cả xã hội khinh bỉ không phải là rất đắt hay sao”

“Uhm, họ bỏ ng đồng cam cộng khổ từ lúc tay trắng đi lên được , thì chị cũng như hạt cát giữa sa mạc thôi , búng là bay”

“Lại là chia tay... sau những lần anh ấy đi bay”…là một số bình luận của CĐM.

Trong khi bạn gái chia sẻ đầy tâm trạng thì trên trang cá nhân Shark Bình mới đây cũng đăng tải hình ảnh tại sân golf cùng dòng trạng thái: “Trống rỗng”. Đáng chú ý khi 1 netizen bình luận: “Shark cũng biết thất tình à”, Shark Bình trả lời: “Ai chẳng có lúc này lúc nọ”. Động thái lạ của cả 2 khiến tin đồn chia tay ngày càng xôn xao.

shark-binh-phuong-oanh-2

shark-binh-phuong-oanh

Trước đó, chuyện tình của Shark Bình khiến dư luận “dậy sóng” khi anh công khai hẹn hò với nữ diễn viên Phương Oanh trong khi vẫn còn đang trong cuộc hôn nhân hợp pháp với bà Đào Lan Hương. Được biết, bà Đào Lan Hương – vợ Shark Bình đang làm việc với luật sư để giải quyết đơn ly hôn.

 

Phương Oanh khoe vẻ đẹp ngọt ngào, nhan sắc ngày càng xinh đẹp, trẻ trung

(Techz.vn) Vẻ đẹp 'lão hóa ngược' của Phương Oanh ở tuổi 33 khiến ai nấy đều không khỏi trầm trồ.