Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ thông báo ‘tin vui’ sau thời gian dài chờ đợi

Min Min, 04/12/2022 11:00:39(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ thông báo ‘tin vui’ sau thời gian dài chờ đợi

(Techz.vn) - Sau nhiều năm chờ đợi, bộ phim Đàm Vĩnh Hưng lồng tiếng đã chính thức được ra mắt trên nền tảng phim Netflix.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng vui mừng đăng tải trên trang cá nhân bài viết thông báo đến toàn bộ khán giả bộ phim anh lồng tiếng đã chính thức ra mắt. Được biết, bộ phim nam ca sĩ lồng tiếng có tên “Mèo đi hia”. Theo đó, nhiều năm trước, Mr.Đàm được chọn lồng tiếng cho bộ phim “Mèo đi hia” bởi đạt nhiều tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ những kỉ niệm trong quá trình thu âm cho nhân vật khi anh phải ở trong phòng thu âm đến 6 ngày. Đây cũng là lần đầu tiên, Đàm Vĩnh Hưng tham gia lồng tiếng cho 1 bộ phim.

Cụ thể, Mr.Đàm chia sẻ: “Sau bao năm chờ đợi thì Mèo đi hia do ĐVH lồng tiếng đã có trên NETFLIX nha cả nhà ơi!

Kỷ niệm đó khó mà quên

Trước tiên theo đòi hỏi từ phía DREAM WORK dành cho CGV - VN phải tìm cho ra 1 nhân vật với những điều đơn giản như sau: Phải là 1 nghệ sỹ 40 tuổi trở lên, Phải là người thật nổi tiếng, Phải là người có đám đông ( nguyên văn ), Phải là người có sức ảnh hưởng Và cái PHẢI cuối cùng là  Phải có giọng khàn , rè....Thế là nhân vật Mr Đàm đã được chọn

Sau đó là những ngày giam mình trong 1 cái ổ thu âm do chính bên Dream work cử chuyên gia về VN set up để ĐVH chui vào trong 6 ngày ( khi đi có mang theo cơm, nước , trái cây, me, xí muội.....). Lối chui vào cũng ko hề dễ dàng... vì phải né các tấm mouse mà chuyên gia họ đã set, cứ như là vào hang động .

Lần đầu làm chuyện ấy với Mỹ không hề dễ ăn tí nào.”

Dưới bài viết, nhiều khán giả hào hứng để được nghe giọng lồng tiếng của Đàm Vĩnh Hưng. Với những người đã xem, họ bày tỏ sự thích thú trước chất giọng khàn đặc và vô cùng biểu cảm của nam ca sĩ:

“Xưa giờ rất thích nghe giọng chú Hưng lồng tiếng, đọc V.O thực sự lunn! Ngầu ngầu, thì thào thì thào, biểu cảm giọng, cảm tình huống thì không chê vào đâu được”

“Giọng đặc trưng của anh không lạc đi đâu được”

“Anh lồng tiếng phim này đỉnh luôn.Đúng y như nhân vật mà rất đặc trưng cá tính anh luôn”

“Wow. Mèo đi hia là hiện thân của mình được pạn lồng tiếng thật là vinh dự quá đi”

“Hahah dễ thương, hồi đó đi rạp coi mấy lần cái phim này để được nghe kĩ giọng anh”…là một số bình luận của khán giả.

 

Hết bị đồn là mẹ của con Đàm Vĩnh Hưng, nàng rich kid than trời khi dính nghi vấn hẹn hò Matt Liu

(Techz.vn) Ngọc Thanh Tâm lập tức lên tiếng về nghi vấn là bạn gái mới của Matt Liu - người yêu cũ Hương Giang.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất