Giải trí

Trailer tập 15 Mặt nạ gương: Hoa 'vạch trần' bộ mặt thật của bà Diễm?

Trailer tập 15 Mặt nạ gương: Hoa 'vạch trần' bộ mặt thật của bà Diễm?

Tiếp diễn những diễn biến hấp dẫn từ tập 14, tập 15 Mặt nạ gương sẽ đem đến cho người xem nhiều điều bất ngờ.

Ở tập 14, bà Diễm đã lộ rõ động cơ diễn vai bị vong nhập. Đó là bà ta làm theo kế hoạch của Khôi để ông Nghị đồng ý bán ngôi biệt thự đang ở. Bà Diễm muốn lấy tiền trả nợ. Tuy nhiên, ông Nghị vốn không phải là người dễ bị lừa. Ông rất hoài nghi việc vợ bị vong là bà Lựu, mẹ của Hoa nhập. Trong khi đó, bà Diễm thường xuyên đến cúng và nhờ ông thầy tên Danh “chỉ điểm”. Ông Danh này rất có thể là người cùng phe với Khôi. Trong lần đi cúng này, bà Diễm đưa Mai và bà giúp việc theo. Ông thầy Danh muốn bà giúp việc quay lại cảnh bà Diễm bị vong nhập… Và trong một lần bà Diễm lại “lên cơn”, ông Nghị đã cảm thấy không hài lòng với hành động của bà giúp việc nên tra hỏi…

mat-na-guong-4

Trong tập này, mối quan hệ tình cảm giữa Mai, con gái bà Diễm và Khải “google” ngày càng thắm thiết. Mai dường như rất tin tưởng người yêu nhưng Khải có vẻ tiếp cận Mai có mục đích gì đấy.

Phim Mặt nạ gương tập 14 còn có cảnh Tùng gọi điện cho Hoa báo việc anh đã thu thập được nhiều tin tức về Khôi. Có thể Khôi không phải là Hiệp. Trong một vụ hỏa hoạn, bố mẹ Khôi chết hết và Khôi bị bỏng. Nhờ vào một người bác ruột là doanh nhân nên Khôi có tiền phẫu thuật lại gương mặt. Sau đó, người bác ruột này mất vì bệnh tim, Khôi cũng trở thành doanh nhân kinh doanh bất động sản. Nhưng trước thông tin Tùng cung cấp, Hoa vẫn nghi ngờ có điều gì đấy không đúng về Khôi…

Trong trailer tập 15 phim Mặt nạ gương phát sóng tối nay hé lộ cảnh Hoa phát hiện dấu vết cho thấy bà Diễm đã cố tình làm trò ma qủy. Và trong một diễn biến sau đó bà ta lại diễn cảnh bị vong nhập nên Hoa đã lật mặt bà dì ghẻ: “Bà thôi cái trò mèo của bà đi. Trên đời này làm gì có ma quỷ. Còn nếu như có thì chỉ có ma quỷ ám vào tâm trí của bà thôi… Vì bà chính là người đã giết chết mẹ tôi mà” .

mat-na-guong-1

mat-na-guong-2

mat-na-guong

Trong một diễn biến khác, Tùng và đồng nghiệp đã phát hiện hành tung bí ẩn của Khôi. Khôi thoắt ẩn thoắt hiện, biến hóa lúc là doanh nhân ngồi lì ở công ty cả ngày nhưng sau đó hắn hóa trang trong bộ dạng khác để lẻn ra ngoài….

Tập 15 phim Mặt nạ gương sẽ phát sóng vào 21h40 tối nay ngày 2/12 trên kênh VTV3.

 

Nữ chính Lương Thu Trang trong Mặt nạ gương bắt đầu bị ghét

(Techz.vn) - Nhân vật Hoa của Lương Thu Trang trong phim "Mặt nạ gương" ngày càng khiến khán giả khó chịu, thậm chí nhiều người tuyên bố ghét đến mức không muốn bật tivi.