Nghi vấn diễn viên H.A 'Gạo nếp gạo tẻ' sử dụng chất cấm, bạn thân là người phát tán clip?

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 09/12/2021 10:21:02(GMT+7)
Nghi vấn diễn viên H.A 'Gạo nếp gạo tẻ' sử dụng chất cấm, bạn thân là người phát tán clip?

(Techz.vn) - Đoạn clip nghi vấn nam diễn viên H.A sử dụng chất cấm đang gây xôn xao khắp các mạng xã hội.

Tối ngày 8/12, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh được cho là diễn viên H.A có hành động như đang sử dụng chất cấm. Theo đó, đoạn clip được tài khoản tên L.V - là một người bạn từng thân của nam diễn viên nói trên - đã chia sẻ hình ảnh này. Đáng chú ý, người gửi clip cho L.V theo chia sẻ là vợ cũ của diễn viên H.A.

Chia sẻ đoạn clip, bạn từng thân của H.A nói: “Chơi xào xáo cái gì, hàng họ hít hít này là cái gì đấy? Ai chơi giải thích giúp tôi với. Có ai nhận ra đây là chất cấm không, trông thấy ghê không? Đã nghiện ngập rồi còn ngoại tình nữa. Chơi mà để người khác phải hầu nữa". Ngay sau khi đoạn clip được lan truyền, nhiều người tỏ ra vô cùng thất vọng trước hình ảnh "xấu xí" của H.A.

Ảnh cắt từ clip.

Hiện tại, diễn viên H.A vẫn chưa có động thái nào liên quan đến sự việc trên.

Được biết vào cuối năm 2020, nam diễn viên và vợ xác nhận "đường ai nấy đi". Hậu ly hôn, cả hai liên tục có những cuộc đấu tố, công khai thói hư tật xấu của nhau trên mạng xã hội. Dù đã giải quyết trong êm đẹp nhưng mới đây, diễn viên H.A bất ngờ bị tố ngoại tình với người đã có gia đình và chính chồng của người trong cuộc đã lên tiếng.

 

Lâu lâu mới xuất hiện, Nhã Phương khiến CĐM trầm trồ bởi nhan sắc ‘gái 1 con trông mòn con mắt’

(Techz.vn) - Ở độ tuổi 32 và trải qua 1 lần sinh nở. Nhã Phương vẫn khiến nhiều người phải trầm trồ về nhan sắc của mình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất