Hé lộ quá khứ ‘không phải dạng vừa’ của Tóc Tiên: Từng bỏ nhà đi vì mâu thuẫn với bố mẹ

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 26/12/2021 19:30:34(GMT+7)
Hé lộ quá khứ ‘không phải dạng vừa’ của Tóc Tiên: Từng bỏ nhà đi vì mâu thuẫn với bố mẹ

(Techz.vn) ) - Sau gần 20 năm bước chân vào showbiz, Tóc Tiên lần đầu trải lòng về hành trình dài đã qua và quá khứ 'nổi loạn' không ai ngờ.

Mới đây, trong 1 chương trình, Tóc Tiên đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về công việc cũng như cuộc sống riêng tư.

Hiện tại là 1 cai sĩ nổi tiếng với cuộc sống hôn nhân cùng ông xã Hoàng Touliver. Ít ai biết rằng, Tóc Tiên từng có quá khứ “bất hảo” khi bỏ nhà theo bạn trai vì mâu thuẫn với bố mẹ.

Cụ thể, bà xã Hoàng Touliver tiết lộ: “Tôi nghĩ mọi người đều trải qua giai đoạn dậy thì nhiều biến động. Ai càng là con ngoan trò giỏi thì càng nhiều biến động. Nhưng trước khi tôi đi qua đêm thì đã bị bố mẹ bắt về".

Tính đến nay, Tóc Tiên đã có gần 20 năm hoạt động nghệ thuật. Nhìn lại hành trình dài đã qua, cô bày tỏ:

"Mặc dù con đường của tôi đến vị trí này rất chông gai và nhiều biến cố nhưng tôi rất trân trọng chặng đường đó, tôi nghĩ nếu như không có chặng đường đó thì không thể đào tạo được Tóc Tiên như bây giờ. Cuộc sống không có gì dễ dàng hết, chỉ là vượt khó sớm hay trễ thôi, như tôi là vượt khó sớm.

Lúc ở Mỹ, tôi định nghĩa được mình là ai. Trước khi sang Mỹ, tôi đã có tên tuổi ở Việt Nam và đang học Đại học Y dược. Hành trình lúc đó không dễ dàng, tôi gặp cú sốc văn hóa, sức ép lớn. Lúc qua Mỹ, tôi nghĩ mình bỏ nghề hát rồi.

Nhưng có người quen giới thiệu tôi vào Paris by Night. Dù lúc đó tôi xuất hiện với một con người hoàn toàn khác mình, mặc áo dài hát bài Tóc mây, nhưng lại tạo nên sự nổi tiếng lớn.

Tôi nghĩ lúc đó mình là gương mặt mới đến từ Việt Nam, cũng chưa có ai mặc áo dài hát bài Tóc mây điệu như tôi.

Tôi ở Paris by Night 6 năm. Tôi thấy rất biết ơn vì Paris by Night cho tôi rất nhiều thứ. Các sinh hoạt của nghệ sĩ hải ngoại cũng rất khác showbiz trong nước. Mọi người như người thân trong một mái nhà, tôi lại là em út nên các anh chị rất quan tâm".

Khi nhận được câu hỏi về sự so sánh với nữ ca sĩ đình đám Miley Cyrus - nữ ca sĩ nổi tiếng từ khi còn bé và nổi loạn bất ngờ ở tuổi trưởng thành, Tóc Tiên cho hay:

"Tôi và Miley Cyrus có rất nhiều điểm tương đồng vì cùng hoạt động âm nhạc từ khi còn bé. Tôi vào nghệ thuật chuyên nghiệp từ năm 13-14 tuổi nên không có tuổi thơ như các bạn khác.

Tôi chưa bao giờ được đi chơi, cắm trại qua đêm với lớp. Đến khi qua Mỹ, tôi mới được va chạm nền văn hóa mới và phát hiện ra con người mới của mình".

Tóc Tiên thừa nhận mình là người rất ít bí mật. Chia sẻ về bí mật mà các bạn thân của mình chưa được biết, cô vui vẻ nói: "Cấp 3 tôi bỏ nhà đi nhưng có bí mật khác là khi lớn hơn, tôi bỏ nhà theo trai".

 

Nhã Phương quay lén Destiny ‘đập hộp’ quà, phản ứng của con gái khiến bà xã Trường Giang ‘ngậm ngùi’

(Techz.vn) - Đang "đập hộp" với mẹ nhưng bé Destiny chỉ tập trung nhắc tới ba Trường Giang khiến Nhã Phương ngậm ngùi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất