Giải trí

Hậu trường hóa trang nhân vật ‘vong nam’ chết cháy trong Mặt nạ gương gây ngỡ ngàng

Hậu trường hóa trang nhân vật ‘vong nam’ chết cháy trong Mặt nạ gương gây ngỡ ngàng

Mới đây, trên trang fanpage chính thức phim Mặt nạ gương đã đăng tải đoạn video hóa trang cho diễn viên đóng vai vong nam chết cháy. Được biết quá trình hóa trang dài đến 3 tiếng. Nam diễn viên gây chú ý với làn da đen xạm khắp người do bị bỏng nặng. Nhiều khán giả đã dành lời khen cho trình độ hóa trang của ekip sản xuất bộ phim Mặt nạ gương.

mat-na-guong-1

Hiện tại bộ phim Mặt nạ gương đang đi đến hồi gay cấn nhất với những diễn biến hấp dẫn. Trong tập 16, bà Diễm bất ngờ bị vong nam chết cháy ám. Khi đang đi tắm, bà Diễm nhìn thấy hình ảnh vong nam xuất hiện trước gương. Hiện tại, không ít khán giả đang thắc mắc về danh tính của vong nam này trước khi qua đời là ai?

mat-na-guong

Mặt nạ gương kể về hành trình của Hoa – một nữ nhà văn dòng trinh thám tìm đến bố - một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng và Tùng – anh bạn thân, đồng thời là đội trưởng đội trọng án cơ quan điều tra để có thêm chất liệu cho phần tiếp theo của bộ truyện trinh thám của mình. Kỳ truyện án mạng ở thẩm mỹ viện của Hoa thành công cũng là lúc Hoa bước vào một hành trình tìm kiếm sự thật về cái chết của mẹ mình. Nhưng càng đi sâu vào tìm hiểu, Hoa càng hoang mang, thậm chí có lúc rơi vào tuyệt vọng khi nghi phạm lớn nhất cho cái chết của mẹ lại chính là bố và 1 âm mưu không thể ngờ tới của người mẹ kế.

Đón xem Mặt nạ gương phát sóng lúc 21h40 tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

 

Ngọc Trinh diện áo mỏng tang, để lộ nội y khiến netizen ‘nóng mắt’

(Techz.vn) - Không hổ danh là “nữ hoàng nội y”, loạt ảnh mới của Ngọc Trinh khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”.