Giải trí

Được Lệ Quyên, Hòa Minzy, Hà Hồ cấp tốc cứu giúp, học trò Hồ Quỳnh Hương vẫn ‘sống dở chết dở'

Được Lệ Quyên, Hòa Minzy, Hà Hồ cấp tốc cứu giúp, học trò Hồ Quỳnh Hương vẫn ‘sống dở chết dở'

Theo đó, tối ngày 2/12, ca sĩ Phạm Chí Thành có bài đăng khiến nhiều người lo lắng sau thời gian chữa bệnh. Cụ thể, giọng ca 9X buồn bã: "Muốn chết mà không chết được, khổ quá".

Trước đó không lâu, nam ca sĩ cũng từng gây hoang mang khi liên tục đăng đàn nhắc đến "sắp chết", muốn gặp mọi người lần cuối...

pham-chi-thanh

Liên hệ với người thân của Chí Thành, cô ruột của nam ca sĩ cho biết tình hình sức khỏe của anh những ngày qua không có dấu hiệu tiến triển. Cô cũng cho biết, hiện nam ca sĩ vẫn đang tự cách ly tại nhà do đã nhiễm Covid-19 từ trước. Tuy nhiên, cách đây vài ngày, gia đình có test nhanh Covid-19 cho Chí Thành thì vạch dương tính đã mờ đi.

Ngoài ra, cô Thư cũng tâm sự, sau vài ngày nữa, ngay khi giọng ca trẻ xét nghiệm âm tính Covid-19, gia đình sẽ tiến hành cho anh nhập viện và tái khám.

chi-thanh-2

Cũng theo cô Thư, thời gian qua, khi nam ca sĩ đổ bệnh, nhiều bạn bè và đồng nghiệp cũng có đến thăm. Nhưng do Chí Thành đang nhiễm Covid-19 nên mọi người chỉ có thể đến và đứng ngoài cửa.

Trước đó, khi biết tin học trò Hồ Quỳnh Hương mắc bệnh  nan y và không có tiền chạy chữa, nhiều sao Việt như Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Hòa Minzy đã kêu gọi mọi người giúp đỡ nam ca sĩ.

hoa-minzy

hau22424

Phạm Chí Thành sinh năm 1996, được biết đến khi tham gia Nhân Tố Bí Ẩn 2014. Anh cũng từng đăng quang Ngôi Sao Phương Nam 2015.

Khoảng 1 năm trước, giọng ca 9X được chẩn đoán mắc phải căn bệnh viêm gan B, phổi thiếu máu và suy dinh dưỡng nặng.

pham-chi-thanh-2

pham-chi-thanh-3

Theo thông tin từ bạn bè, hoàn cảnh gia đình của nam ca sĩ khá khó khăn, ba mẹ mất sớm, hiện chỉ có cô ruột và chị họ thay nhau chăm sóc.

Theo gia đình, vài tháng trở lại đây, bệnh tình Chí Thành có dấu hiệu chuyển biến nặng. Ngoại hình nam ca sĩ thay đổi nhiều vì bệnh tật, hình ảnh "da bọc xương" khiến nhiều người không khỏi xót xa.

 

NSƯT Xuân Bắc ‘vỗ mặt’ đáp trả cực gắt khi bị ‘cà khịa’ lải nhải quá nhiều

(Techz.vn) - Trước bình luận kém duyên của 1 anti-fan, Xuân Bắc đã không ngần ngại đáp trả khiến người hâm mộ hả hê.