CĐM phẫn nộ khi Angela Phương Trinh ‘ngoan cố’ tung clip mẹ ăn giun đất trị Covid-19

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 07/12/2021 11:14:37(GMT+7)
CĐM phẫn nộ khi Angela Phương Trinh ‘ngoan cố’ tung clip mẹ ăn giun đất trị Covid-19

(Techz.vn) - Dù đã từng bị phạt vì đăng thông tin sử dụng giun đất để trị bệnh, có vẻ như Angela Phương Trinh vẫn ngoan cố.

Sau khi Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM xử phạt diễn viên Angela Phương Trinh 7.5 triệu đồng vì loan tin sai sự thật việc chữa trị Covid-19 bằng giun đất thì ngay sau đó, nữ diễn viên vẫn "ngoan cố" đăng tải thông tin này lên trên các tài khoản mạng xã hội của mình.

Cụ thể, Angela Phương Trinh cho biết, mẹ cô mắc Covid-19 vào ngày 25/11/2021 vừa qua. Sau đó, bà đã sử dụng giun đất (địa long) để chữa bằng cách pha thuốc uống: “Mẹ Trinh tự uống 1 ngày gần 150 viên địa long chia làm 3 lần uống trong ngày và mẹ nấu trà thập toàn gồm địa long khô, cỏ mực, đỗ đen, táo đỏ, sắc 3 bát còn 1 bát và Mẹ đã uống được 3 bát trong ngày"...

angela-phuong-trinh

Cùng với đó, trong đoạn clip được cô mới đăng tải (6/12/2021) thì mẹ của Angela Phương Trinh còn đang ăn cháo được nấu từ giun đất. Theo như nội dung chia sẻ của nữ diễn viên, mẹ cô đã khỏi bệnh sau 3 ngày chữa trị bằng giun đất (địa long).

angela-phuong-trinh-5

angela-phuong-trinh-2

Trước sự ngoan cố này của Angela Phương Trinh, CĐM vô cùng phẫn nộ. Từng bị phạt và bị chỉ trích rất nhiều nhưng có vẻ nữ diễn viên vẫn ngoan cố. Một số netizen cho rằng cô quá lì.

"Trời ơi bé này lì thấy sợ luôn, bị phạt vậy rồi mà vẫn đi tuyên truyền giun đất"

"Chị lì thực sự ạ!"

"Nhìn con giun đất tôi đã thấy rùng mình"

"Không có địa long em vẫn khỏi bệnh ạ"

"Ôi bạn này cố chấp thấy sợ luôn"

Hiện nay, thông tin sử dụng giun đất (địa long) có thể chữa được Covid-19 vẫn chưa được bất kỳ cơ sở chức năng nào công nhận, được xem là thông tin phản khoa học.

 

 

Rò rỉ ảnh quá khứ của Quang Lê, nhan sắc U50 bị ‘đặt lên bàn cân’ khiến CĐM bàn tán xôn xao

(Techz.vn) - So với hiện tại, Quang Lê của 15 năm trước được người hâm mộ nhận xét giống "hot boy".

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất