Nóng: Xôn xao đoạn clip cô giáo dạy tiếng anh ‘trần như nhộng’ trong lớp học online

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 20/12/2021 11:58:43(GMT+7)
Nóng: Xôn xao đoạn clip cô giáo dạy tiếng anh ‘trần như nhộng’ trong lớp học online

(Techz.vn) - Hiện tại, đoạn clip của cô giáo dạy tiếng anh đang được chia sẻ một cách chóng mặt trên các nền tảng mạng xã hội.

Tối muộn ngày 19/12, một đoạn clip dài 24 giây về 1 lớp học tiếng anh online của 1 cô giáo và 1 cậu bé 8 tuổi bất ngờ được chia sẻ trên mạng xã hội. Đáng chú ý, người xem lại “tá hỏa” khi xem hết đoạn clip này.

Theo như nội dung được chia sẻ,  cô giáo tiếng Anh bị phụ huynh của cậu học trò phát hiện đang “trần như nhộng” khi dạy con trai mình.

Cảnh tượng đập vào mắt tôi là trời ơi là cô giáo "...", lúc tôi bật máy lên cho con học cô có mặc cái áo vest màu trắng kia mà? Vậy trong giờ dạy học thì cô "..." ra làm gì và từ lúc nào? Lúc tôi phát hiện thì tôi nhìn thấy cô ngồi bó gối...".

Sau đó, phụ huynh của cậu học trò đã gọi điện cho trung tâm thì nhận được lời xin lỗi, còn cô giáo kia thì im lặng chưa có động thái gì.

Dưới bài viết, nhiều người tỏ ra phẫn nộ trước hành động “kém duyên”, thậm chí, một số người còn dùng những từ ngữ “cực gắt” để chỉ trích, lên án hành động này.

"Nếu thật thì con này biến thái chứ dạy học gì"

"Trời ơi, giáo viên tiếng anh gì kỳ vậy. Dạy học vậy rồi ai dám cho con học nữa."

"Thuần phong ở đâu, mỹ tục ở đâu, đạo đức ở đâu"

"Lạy cô luôn"

"Biến thái"...

Hiện tại, sự việc này vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

 

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ nhắc đến Hoài Linh, nói 1 câu thể hiện rõ mối quan hệ hiện tại

(Techz.vn) - Vào lúc rạng sáng, Đàm Vĩnh Hưng đã nhắn gửi đến Hoài Linh, ngầm chứng tỏ mối quan hệ thân thiết dù bất cứ chuyện gì xảy ra.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất