Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ người muốn gặp nhất khi sang Mỹ, danh tính khiến CĐM ngỡ ngàng

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 06/12/2021 14:51:08(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ người muốn gặp nhất khi sang Mỹ, danh tính khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) - Nổi tiếng là người có mối quan hệ rộng trong giới showbiz, Đàm Vĩnh Hưng vẫn luôn mong mỏi được gặp người này khi sang Mỹ.

Thời gian gần đây Đàm Vĩnh Hưng đang có show diễn tại Mỹ cùng loạt các nghệ sĩ như Hồng Ngọc, Dương Triệu Vũ, Thanh Thảo…

Mới đây, trên trang cá nhân Mr.Đàm thông báo anh đã gặp được 1 trong 5 người đàn ông mà mình tha thiết muốn gặp nhất tại Mỹ đó chính là đại nhạc sĩ Vũ Thành An. Đàm Vĩnh Hưng tỏ rõ sự vui mừng khi gặp được thần tượng, đồng thời ôm nhạc sĩ Thành An rất tình cảm.

Dam-Vinh-hung-3

Dam-Vinh-hung

Dam-Vinh-hung-1

Nhạc sĩ Vũ Thành An là một trong những nhạc sĩ tiêu biểu nhất của dòng nhạc trữ tình miền Nam trước năm 1975. Cùng với những nhạc sĩ tiêu biểu cùng thời là Ngô Thụy Miên, Lê Uyên Phương, Từ Công Phụng, nhạc sĩ Vũ Thành An thuộc thế hệ những nhạc sĩ tài năng cùng sinh vào thập niên 1940 và đã mang lại 1 luồng gió mới trong sinh hoạt âm nhạc miền Nam từ thập niên 1960.

Nhắc đến nhạc sĩ Vũ Thành An, người ta nhớ ngay đến những Bài không tên nổi tiếng gắn liền với sự nghiệp của ông, đã trở thành bất hủ trong lòng người yêu nhạc Việt suốt nửa thế kỷ qua.

Dam-Vinh-hung-5

Nhạc sĩ Vũ Thành An sinh năm 1943 tại huyện Hải Hậu, Nam Định. Năm 1954 ông theo gia đình vào Nam và theo học nhạc sĩ Chung Quân cùng Ngô Thụy Miên, Đức Huy. Năm 1965, ông viết Tình khúc thứ nhất và nổi tiếng ngay từ ca khúc đầu tay đó. Những năm tiếp theo, ông viết nhiều bài không tên khác. Năm 1969 ông lập gia đình. Cũng trong năm đó, Vũ Thành An phát hành tập nhạc Những bài không tên. Các tác phẩm của ông rất được yêu thích. Người ta có thể nghe tại gần như hầu hết các quán cà phê Sài Gòn và những thành phố lớn khác, trên sóng phát thanh. Tên tuổi của Vũ Thành An cùng với Tình khúc thứ nhất, Em đến thăm anh đêm 30… và các bài không tên gắn liền với giới trẻ thời bấy giờ

 

Clip Leon đi 'trêu chó', biểu cảm của con trai Hà Hồ khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả

(Techz.vn) - Không hổ danh là “thánh hề hước”, bất cứ khi nào Leon – con trai Hồ Ngọc Hà xuất hiện đều khiến cư dân mạng thích thú không ngừng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất