Hari Won gây tranh cãi khi đăng đàn về việc cho bạn bè mượn tiền

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 22/12/2020 17:16:25(GMT+7)
Hari Won gây tranh cãi khi đăng đàn về việc cho bạn bè mượn tiền

(Techz.vn) - Việc cho bạn bè vay tiền xưa nay là chủ đề được nhiều người chú ý, chính vì vậy, chia sẻ mới đây của Hari Won về việc này một lần nữa gây xôn xao CĐM.

Mới đây, trên trang cá nhân Hari Won chia sẻ dòng trạng thái về việc bạn bè vay tiền của nhau nhận được sự chú ý. Cụ thể, nữ ca sĩ viết: “Mình cũng sẽ không mượn tiền của bạn. Nên bạn cũng đừng xin, mượn tiề của tớ nhé.”

Ngay sau khi bài viết được chia sẻ, nhiều khán giả đã vào bình luận và đưa ra ý kiến của mình. Một số người đồng tình với ý kiến của Hari Won, cho rằng cho bạn bè vay tiền rất phức tạp, không cho vay thì còn tiền, còn bạn, cho vay có khi mất cả tiền lẫn bạn. “Cho bạn mượn tiền mất luôn cả tiền cả bạn chị ạ”, “Chuyện không của riêng ai”, “Mượn thì được nhưng phải trả là được đúng không chị”, “Thô nhưng thật”…

Một số ý kiến lại phản bác lại quan điểm của Hari Won, cho rằng khi bạn bè gặp khó khăn nếu như có tiền thì cho vay, không việc gì phải khó khăn cả. Thậm chí có người còn cho gay gắt cho rằng “chẳng qua bạn giàu bạn mới không phải mượn thôi, đừng nói trước”. “Lúc có tiền nói câu đó, đến lúc sa cơ thất thế không biết có còn nói đc câu đó nữa không?”, “Nếu người ta khó khăn muốn mượn có quyền cho hoặc không, có cần khó khăn vậy không?”…là một số bình luận của khán giả.

 

Trước đó Hari Won cũng bị cư dân mạng đồn đoán rằng nhiều người chơi thân với nữ ca sĩ mang ít tiền vì sợ cô vay. Quản lý của Hari Won cũng lên tiếng bình luận: "Do mày tạo nghiệp hết! Hồi đó mới quen ông Xìn (Trấn Thành) mỗi lần đi ăn ổng cầm theo cả ký tiền. Tao mới quen mày ít nhất cũng 10 triệu ra đường. Bây giờ mày nhìn đi. Tao mới hôm qua mượn chú Thịnh 20k mua xoài, hôm nay mượn taxi 46k mua hộp cơm. Để người ta vô tận nhà đòi.

Chồng mày thì clip thiếu tiền tràn lan trên mạng. Đi nhà hàng mà cả hội góp lại chuộc ổng về. Còn Tuấn, nó mới vô công ty đâu bao lâu. Hồi xưa xài bóp da cả cọc 500k. Giờ mày thấy nó đổi qua bóp nhựa siêu nhân gao là biết. Mới hôm qua đi xe hơi mà kiếm 20k trả tiền gửi xe không có kìa... Là do mày hết".

 

Đang ‘dằn mặt’ chồng, Hari Won vô tình lộ cách lưu tên Trấn Thành trong danh bạ kiến CĐM ngã ngửa

(Techz.vn) Đăng tải đoạn tin nhắn “dằn mặt” chồng, Hari Won lại vô tình để lộ cách lưu tên Trấn Thành trong danh bạ khiến CĐM ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất