Giải trí

Mới gần 2 tuổi, con trai Hòa Minzy đã làm được điều ‘không tưởng’ khiến khán giả ngỡ ngàng

Mới gần 2 tuổi, con trai Hòa Minzy đã làm được điều ‘không tưởng’ khiến khán giả ngỡ ngàng

Mới đây, Hòa Minzy đăng tải đoạn clip bé Bo tự livestream trò chuyện với khán giả khiến dân tình được phen cười bò. Dù mới chỉ gần 2 tuổi nhưng bé Bo đã biết cách mở camera trước của điện thoại và quay video. Cậu bé còn không ngần ngại chào khán giả: "Con chào mọi người". Đến mẹ Hòa cũng ngạc nhiên: "Một clip Bo thúi tự mở cam lên tự quay tự nói. Tưởng Bo đang livestream đó ạ".

hoaminzy-1718

hoaminzy2-1718

Ngay lập tức, đoạn clip này của quý tử nhà Hòa Minzy đã được dân tình chia sẻ rầm rộ và cũng thu hút hàng ngàn lượt like.

Từ khi công khai con trai đầu lòng, Hoà Minzy thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc đời thường của con trên mạng xã hội. Trước đó, Hòa Minzy bất ngờ tiết lộ về việc dù con còn bé, song gia đình đã có định hướng trước về nghề nghiệp cho bé Bo: "Fanpage, trang riêng của Bo lập ra là để mang tới năng lượng tích cực cho mọi người chứ không phải là để nổi tiếng, vì định hướng của gia đình không phải cho con làm nghệ thuật! Còn việc được cô chú yêu quý nhiều như vậy thì thực sự đó là phúc đức của con ạ! Tuy nhiên mai sau mà Bo thực sự đam mê và mẹ thấy em có năng khiếu trời phú, thì sẽ tôn trọng quyết định của em thôi! Cho nên cô chú xem Bo hãy luôn thoải mái và vui vẻ nha.

Có khi vài năm nữa con lớn và không thích lên mạng xã hội nữa thì fanpage lại chẳng có gì để up luôn, nên ông bà, cô chú và các anh chị hãy cùng mẹ Bo ngắm nhìn quá trình con khôn lớn từng ngày nhé!".

hoa-minzy-va-con-trai-nho-gui-loi-chuc-dac-biet-den-sinh-nhat-bo-116430a0

Hoa-Minzy-len-tieng-khi-hinh-anh-quy-tu-bi-loi-dung-de-quang-cao-244161126_424424309041225_6635242266624042577_n-1634884881-67-width814height1440

Gia đình không muốn bé Bo đi theo nghệ thuật, nhiều khả năng rằng cậu bé sẽ nối nghiệp bố ở vai trò kinh doanh. Tuy nhiên, Hòa Minzy cũng cho biết việc lựa chọn con đường tương lai cho bé Bo sẽ được cân nhắc rất kỹ.

hoa-minzy-be-bo-1

hoa-minzy-be-bo

Trước đó, Hoà Minzy đã chia sẻ câu chuyện khó khăn trong hành trình nuôi dạy con: "Điểm danh các mẹ đang cùng con vượt qua giai đoạn khủng hoảng đi ạ". Bà xã Minh Hải tâm sự thời gian thay đổi tâm lý khi lên 2 tuổi của bé Bo: "Dễ la hét, ăn vạ, khóc bất chợt, hay nói ngược lại người khác. Thiệt sự căng đầu để giải quyết tâm lý bạn Bo lúc này! Ngày nào cũng có những giây phút ấy nên không thể nào mà tâm trí quay clip hay dựng clip đó mọi người ơi". Có thể thấy dù bé Bo thông minh, nhanh nhạy nhưng Hoà Minzy cũng đang rất vất vả.

 

Rò rỉ hình ảnh được cho là cuốn sổ ‘thị tẩm’ của ông Lê Tùng Vân – Tịnh thất Bồng Lai hậu bị khởi tố

(Techz.vn) - "Cuốn sổ" nghi vấn ghi lại thời gian ông Lê Tùng Vân quan hệ với con gái ruột được công an thu giữ đang gây xôn xao khắp cõi mạng.