Dương Triệu Vũ, Nhật Kim Anh và loạt sao Việt xót xa trước sự ra đi của Thiền sư Thích Nhất Hạnh

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 22/01/2022 15:19:20(GMT+7)
Dương Triệu Vũ, Nhật Kim Anh và loạt sao Việt xót xa trước sự ra đi của Thiền sư Thích Nhất Hạnh

(Techz.vn) - Sự ra đi của Thiền sư Thích Nhất Hạnh khiến công chúng vô cùng xót xa.

Mới đây, thông tin Thiền Sư Thích Nhất Hạnh đã qua đời vào lúc 0 giờ ngày 22/1 ở tuổi 96 tại chùa Từ Hiếu khiến công chúng vô cùng xót xa.

Theo thông tin của chùa Từ Hiếu, lễ nhập kim quan (khâm liệm) thiền sư Thích Nhất Hạnh diễn ra vào 8h ngày 23/1; lễ trà tỳ (lễ thiêu) lúc 7h ngày 29/1. Tang lễ sẽ kéo dài trong 7 ngày theo hình thức của một khóa tu im lặng.

Ngay sau thông tin Thiền sư Thích Nhất Hạnh viên tịch được công bố, rất nhiều sao Việt đã bày tỏ lòng thương tiếc trước sự ra đi của ông.

Ca sĩ Dương Triệu Vũ thương tiếc: "Thầy ra đi trong bình an tại Chùa Tự Hiếu, Huế lúc 00:00 ngày 22/1/2022".

Nữ diễn viên Nhật Kim Anh viết: "Chúng ta hãy dừng lại, dành một phút mặc niệm, tưởng nhớ công ơn, các đóng góp to lớn của người Thầy khả kính, từ bi và trí tuệ, cho Phật giáo Việt Nam và Phật giáo toàn cầu".

Hoa hậu Ngọc Diễm thương tiếc viết: "Thiền sư Thích Nhất Hạnh đã dành thời gian cả cuộc đời mình cho Phật giáo, với mong muốn mang lại hạnh phúc cho mọi người. Chúng ta hãy dành những giấy phút tĩnh lặng chánh niệm hoàn toàn có mặt và lòng biết ơn trân quý vô hạn đối với tất cả những tài sản vô giá thầy đang mang đến nhân loại. Thầy đã đang và sẽ sống mãi trong từng hơi thở, bước chân có chánh niệm của chúng ta".

Diễn viên Trần Lực: “Vĩnh biệt Thiền sư Thích Nhất Hạnh”

 

Noo Phước Thịnh báo ‘tin vui’ sau thời gian dài chờ đợi, CĐM nô nức gửi lời chúc mừng

(Techz.vn) - Bài đăng cách đây ít phút thu hút được sự quan tâm lớn của khán giả. Rất nhiều người đã gửi lời chúc mừng đến nam ca sĩ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất