Bà xã Công Lý bất ngờ đăng đàn nói về những khó khăn của 2 vợ chồng: ‘Tôi khóc đến mắt mỏi’

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 20/01/2022 10:26:06(GMT+7)
Bà xã Công Lý bất ngờ đăng đàn nói về những khó khăn của 2 vợ chồng: ‘Tôi khóc đến mắt mỏi’

(Techz.vn) - Chia sẻ lúc giữa đêm của vợ trẻ kém 15 tuổi của Công Lý khiến loạt sao Việt không khỏi xúc động.

Tối 19/1, Ngọc Hà - bà xã Công Lý đã có bài đăng trên trang Facebook cá nhân thu hút sự chú ý của cư dân mạng. "Thời gian qua, mình và anh Lý đã phải đối mặt với rất nhiều việc khó khăn trong cuộc sống, từ vật chất đến tinh thần, đó là sự thật. Nhưng mình không bao giờ kêu ca, bởi kêu ca sẽ chẳng giải quyết được gì ngoài hai từ cố gắng", Ngọc Hà chia sẻ.

Ngoài ra, bà xã Công Lý còn nhớ lại thời gian NS Công Lý nhập viện: "Lúc anh Lý cấp cứu mình khóc đến lúc mắt mỏi lại. Chừng đó thời gian ở viện là đầu óc mình căng như dây đàn. Khi ốm đau, anh Lý càng tự ti hơn. Anh sợ phiền hà đến mọi người". Đáng chú ý, Ngọc Hà còn tiết lộ Công Lý rất buồn bã, lo lắng khi không được tham gia chương trình Táo Quân năm nay.

Trước đó, Công Lý đột ngột nhập viện vì bị ngã tại nhà riêng khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Sau 3 tháng điều trị tại bệnh viện, nam nghệ sĩ đã được trở về nhà. Trong suốt thời gian nhập viện, vợ trẻ luôn là người túc trực, chăm sóc và lo lắng cho NS Công Lý.

Thời gian gần đây, thông tin Công Lý, Xuân Bắc vắng mặt trong Táo Quân 2022 khiến khán giả không khỏi nuối tiếc. Thay vào đó, 2 nam diễn viên Trung Ruồi và Đỗ Duy Nam sẽ là 2 người thay thế trong Táo Quân 2022. 

 

Hé lộ cuộc sống đời thực của nam nghệ sĩ thay Công Lý trong vai Bắc Đẩu tại Táo quân 2022

(Techz.vn) Nhận được nhiều sự chú ý khi chính thức thay thế NSND Công Lý trong vai Bắc Đẩu, nam nghệ sĩ khiến nhiều người tò mò về cuộc sống cá nhân.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất