Giải trí

Lan Ngọc gây 'chấn động' khi bất ngờ công khai bạn trai, CĐM ráo riết ‘truy lùng’ danh tính

Lan Ngọc gây 'chấn động' khi bất ngờ công khai bạn trai, CĐM ráo riết ‘truy lùng’ danh tính

 

Ninh Dương Lan Ngọc được biết đến là một trong những nàng ngọc nữ màn ảnh nhận được sự yêu mến từ đông đảo khán giả. Xinh đẹp, nổi tiếng trên màn ảnh, đời tư của Lan Ngọc cũng được CĐM quan tâm.

ln_site

Mới đây, trên trang cá nhân Ninh Dương Lan Ngọc khiến CĐM được phen "nháo nhào" khi đăng tải hình ảnh đang e ấp bên bở vai một người đàn ông, tuy nhiên nữ diễn viên không công khai gương mặt của người đàn ông này. Lan Ngọc đính kèm dòng trạng thái : "Tú đã có, chẳng lẽ chị chịu thua."

Ninh-duong-lan-ngoc-2

Ngay lập tức, bài viết này của Lan Ngọc đã khiến CĐM không ngừng bàn tán. Được tag tên trực tiếp, Minh Tú cũng ngay lập tức vào phản hồi : "Đường đua này em chấp chị luôn nha Nọc" khiến khán giả thích thú.

Ảnh chụp màn hình 2022-01-08 205046

Cư dân mạng tò mò không biết danh tính người đàn ông này là ai. Hàng loạt cái tên cũng đã được nêu ra như Chi Dân, Karik, ST Sơn Thạch và 1 nhân vật được gọi tên nhiều nhất là Bác sĩ Chuột (Hoàng Quốc Tưởng).

Ninh-duong-lan-ngoc-1

Ninh-duong-lan-ngoc-3

Ninh-duong-lan-ngoc

Tuy nhiên, đây chỉ là những lời đoán mò từ phía CĐM, hiện tại danh tính người đàn ông sánh vai bên Ninh Dương Lan Ngọc vẫn là 1 ẩn số.

 

Bà chủ Thúy Nga có hành động đặc biệt dành cho Hoài Linh, khán giả đồng loạt gửi lời chúc mừng

(Techz.vn) - Sự xuất hiện trở lại của Hoài Linh trên sân khấu ngày hôm qua khiến mạng xã hội dậy sóng. Đã rất lâu rồi mới gặp lại khán giả, chính vì vậy nam danh hài có cảm xúc rất đặc biệt.