Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn bức xúc giữa lúc Hoài Linh quay trở lại sân khấu khiến CĐM bàn tán xôn xao

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 08/01/2022 11:19:21(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn bức xúc giữa lúc Hoài Linh quay trở lại sân khấu khiến CĐM bàn tán xôn xao

(Techz.vn) - Dù không “điểm mặt chỉ tên” nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn vô cùng bức xúc trước hành động của nhóm người này.

Mới đây, trên trang cá nhân Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng tải bài viết bày tỏ sự bức xúc trước hành động của một công ty vận chuyển khi chuyển thiếu đồ cần thiết của nam ca sĩ. Cụ thể, Mr.Đàm viết: “Tức ngay cuống họng. Áo quần đồ diễn, thuốc men, người nhà mình tin tưởng công ty đó. Gửi cả tháng trước, nhận tiền dịch vụ 7 ngày, giờ sát ngày về tự nhiên giao 1 thùng. Muốn liệng nguyên thùng vô cái công ty đó ghê. Phụ phẹ”

Mặc dù không “điểm mặt chỉ tên” cụ thể công ty này, nhưng qua bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng có thể thấy anh đang rất bức xúc.

Dưới bài đăng của Mr.Đàm, nhiều người cũng phẫn nộ và bức xúc thay. Thậm chí còn muốn anh chia sẻ tên công ty này lên để mọi người tránh sau này.

Đây cũng là động thái đầu tiên của Đàm Vĩnh Hưng kể từ sau khi Hoài Linh quay trở lại sân khấu. Trong khi nhiều đồng nghiệp khác như Xuân Lan, con nuôi Hoài Linh, bà chủ Thúy Nga…gửi lời động viên và chúc mừng “Sáu Bảnh” quay trở lại sân khấu thì Đàm Vĩnh Hưng dường như lại “im hơi lặng tiếng” mặc dù trước đó quan hệ của cả 2 rất tốt.

Theo đó, tối ngày hôm qua 7/1, Hoài Linh đã quay trở lại sân khấu sau gần 1 năm ở ẩn vì ồn ào từ thiện. Nam danh hài ra mắt khán giả với vở diễn Lạc giữa biển người cùng với Việt Hương, Khương Ngọc, Thanh Hiền...

Hiện tại, việc Hoài Linh quay trở lại sân khấu sau 1 năm ở ẩn vì ồn ào từ thiện vẫn đang thu hút được sự quan tâm của công chúng.

 

Rộ hình ảnh Nhất Nguyên của Tịnh thất Bồng Lai đeo còng số 8, thẫn thờ tại cơ quan điều tra

(Techz.vn) - Đây là hình ảnh đầu tiên của ‘sư thầy’ Tịnh thất Bồng Lai sau khi bị khởi tố với 3 tội danh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất