6 năm không được Mỹ Tâm mời hát, Đức Phúc có hành động nói rõ mối quan hệ thực sự với đàn chị

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 19/01/2022 21:05:02(GMT+7)
6 năm không được Mỹ Tâm mời hát, Đức Phúc có hành động nói rõ mối quan hệ thực sự với đàn chị

(Techz.vn) - Chỉ với 1 hành động, Đức Phúc đã nõi rõ hoàn toàn mối quan hệ với Mỹ Tâm mặc dù sau 6 năm không được “cô giáo” mời hát.

Mới đây, trên trang cá nhân Đức Phúc đăng tải bức ảnh chụp cùng Mỹ Tâm cùng dòng trạng thái: “My love”, thu hút được sự quan tâm của khán giả. Chỉ với 2 chữ đã nói lên được hết tình cảm thầy trò thân thiết của Mỹ Tâm và Đức Phúc. Dưới bài viết, giọng ca "Hết thương cạn nhớ" còn nhấn mạnh thêm: "Tình yêu to bự của tôi đó cả nhà ạ", khiến CĐM thích thú. 

Thân thiết là vậy, nhưng trước đó, trong số đầu tiên của My Soul 1981, Mỹ Tâm nửa đùa nửa thật tiết lộ suốt 6-7 năm qua, dù thân thiết song vì Đức Phúc gọi Mỹ Tâm là "cô", khiến cho nữ ca sĩ thấy già nên hờn dỗi không song ca hay kết hợp.

Mỹ Tâm – Đức Phúc bắt đầu mối quan hệ thầy trò khi nam ca sĩ trở thành quán quân giọng hát Việt 2015. Từng vướng tin đồn thầy trò không nhìn mặt nhau do không có bất cứ sự kết hợp nào, đến nay, Mỹ Tâm – Đức Phúc vẫn giữ mối quan hệ thân thiết. Đức Phúc khẳng định luôn coi Mỹ Tâm là người thầy của mình. Trong lúc khó khăn nhất, nữ ca sĩ đã đứng ra bảo vệ và nâng đỡ cho Đức Phúc. Chính vì vậy, giọng ca "Hết thương cạn nhớ" luôn khắc ghi trong tâm ân tình của nữ ca sĩ Mỹ Tâm.

Đức Phúc còn cho biết thêm, trước khi cho ra mắt sản phẩm nào, nam ca sĩ cũng đều gửi và xin ý kiến của Mỹ Tâm. Nhờ có những đóng góp của nữ ca sĩ mà Đức Phúc có được một sản phẩm trọn vẹn.

 

Clip Hồ Ngọc Hà quay lén Leon, hành động của con trai với bà nội khiến cô ngỡ ngàng

(Techz.vn) - Hành động của Leon với bà nội được mẹ Hồ Ngọc Hà khen khác hoàn toàn so với mọi ngày.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất