Sau 2 ngày bùng nổ ‘drama’, chồng Thu Phương: ‘Thu Hoài đanh đá, khinh người, vô văn hóa’

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 05/01/2021 16:27:00(GMT+7)
Sau 2 ngày bùng nổ ‘drama’, chồng Thu Phương: ‘Thu Hoài đanh đá, khinh người, vô văn hóa’

(Techz.vn) - Sau hơn 1 ngày bùng nổ drama, Hoa hậu Thu Hoài và chồng Thu Phương vẫn chưa có dấu hiệu ngừng “chiến”.

Theo đó, nguồn cơn của sự việc bắt đầu từ khi Thu Hoài đăng đàn mắng mỏ Dũng Talor - chồng ca sĩ Thu Phương - là "khốn nạn" khi chụp ảnh thi hài cố ca sĩ Vân Quang Long và chia sẻ lên mạng xã hội. Bị nữ doanh nhân chỉ trích, Dũng Taylor có động thái phản hồi.

Gọi Thu Hoài là "hoa hậu ao làng", chồng Thu Phương khẳng định anh làm đúng trách nhiệm của một người làm truyền thông, đưa tin tới khán giả. Hành động này của anh không vi phạm pháp luật Mỹ, không bất kính với người đã khuất cũng như gia đình họ. Đồng thời, anh tuyên bố không chấp "loại nhổ ra liếm lại".

Sau lời lẽ gay gắt từ phía Dũng Taylor, sáng 4/1, Thu Hoài bất ngờ xóa status trên trang cá nhân. Những tưởng mọi chuyện sẽ yên ổn, song đến trưa cùng ngày, Thu Hoài đăng đàn đáp trả chồng Thu Phương.

"Đàn ông thông minh thì không nên gây hấn với đàn bà. Biết tại sao không? Thắng thì người ta nói hay ho gì thắng con đàn bà, thua thì người ta nói đàn ông thua con đàn bà. Còn tôi nghĩ đến việc gây với anh thì thấy mặt tôi đần đần sao ấy, nên thôi không thèm gây đó", Thu Hoài mỉa mai.

Tuy nhiên, ngay sau đó Thu Hoài lại xóa đi status này và khóa tính năng bình luận trên Facebook.

Bất ngờ bị Thu Hoài dùng lý lẽ "hơn - thua" giữa đàn ông và đàn bà ra nói chuyện, đêm 4/1, Dũng Taylor công khai dằn mặt "hoa hậu ao làng" trên mạng xã hội.

Chồng Thu Phương gay gắt: "Đàn bà làm doanh nhân đòi bình quyền, bình đẳng thì đừng núp bóng nữ nhi. Bạn đã vào thương trường mà thương trường là chiến trường, bạn đã tấn công người khác thì đó gọi là fair game (trò chơi công bằng).

Đã là 'hoa hậu' tuy là mua giải, ao làng tẩu từ hải ngoại về thì cũng nên văn minh. Tôi cực kỳ ủng hộ nữ tướng cầm quân đi đánh xứ người, nhưng đã là nữ tướng thì đừng núp bóng nữ nhi khi đụng trận.

Người khôn là người im lặng, nhưng làm nghề truyền thông mà im lặng thì lộn nghề. Nói gì và thông tin gì, chuẩn mực thế nào mới là tất cả. Bọn vô danh tiểu tốt mình không chấp. Đây là một người có chút tiếng tăm, có chút tiền mà hồ đồ, phun ra những lời kỳ thị, chà đạp người khác khi không nắm bắt đầy đủ thông tin.

Tung tin ra rồi rút status lại là hành động nhổ ra liếm lại, cái hạng người này không phải là nữ nhi, mà đây gọi là loại đanh đá, khinh người và vô văn hóa".

Khép lại bài viết, Dũng Taylor gay gắt chỉ trích rằng Thu Hoài may mắn có đại gia chi tiền mua vương miện "hoa hậu ao làng" về Việt Nam làm kinh doanh, nên mới có chút tiền để lên giọng với đời.

"Cô may mắn có đại gia chi tiền cho tậu cái vương miện hoa hậu ao làng về Việt Nam làm kinh doanh, nay có chút đồng tiền lên giọng mẫu nghi thiên hạ, dạy đời", anh gay gắt.

Hiện tại, cuộc đấu khẩu Dũng Taylor - Thu Hoài chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, thậm chí cho thấy tín hiệu căng thẳng hơn.

 

Chồng Thu Phương bàng hoàng báo tin dữ về người thân thiết với cố NS Chí Tài, CĐM lo lắng cầu nguyện

(Techz.vn) Chồng Thu Phương cho biết một người thân thiết NS Chí Tài đang trong cơn nguy kịch, khiến ai nấy vô cùng lo lắng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất