Nhã Phương nhờ CĐM xóa giúp ảnh Trường Giang nhưng lại phải 'khóc thét' khi nhận kết quả

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 13/01/2021 21:22:06(GMT+7)
Nhã Phương nhờ CĐM xóa giúp ảnh Trường Giang nhưng lại phải 'khóc thét' khi nhận kết quả

(Techz.vn) -Sau lần này, có lẽ Nhã Phương không bao giờ dám nhờ sự giúp đỡ của cộng đồng mạng nữa.

Nhã Phương và Trường Giang là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất nhì showbiz hiện tại bởi cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Mọi hoạt động của cả 2 vợ chồng đều được nhận được sự quan tâm lớn của CĐM.

Mới đây trên trang cá nhân, Nhã Phương đăng tải những bức ảnh chụp cùng ông xã, đáng chú ý là dòng trạng thái đính kèm: “Mặt anh bên cạnh ngầu quá, cao nhân nào có thể xoá giúp tui ông bên cạnh được không?”

Nha-Phuong-Truong-Giang-2

Nha-Phuong-Truong-Giang

Nha-Phuong-Truong-Giang-1

Sự nhờ vả của Nhã Phương ngay lập tức đã được “cao nhân” đáp lại. Tuy nhiên, không như mong đợi, Nhã Phương lại nhận về “cái kết” đắng khi nhiều người hâm mộ đã “chế” những bức ảnh của cô và ông xã không giống ai. Không những không xóa được Trường Giang mà một vài nhân vật mới đã được thêm vào bức ảnh. Thậm chí, 2 vợ chồng đã được hoán đổi vị trí cho nhau.

Nha-Phuong-Truong-Giang-3

Nha-Phuong-Truong-Giang-5

Nha-Phuong-Truong-Giang-4

Có lẽ khi xem những bức ảnh đã qua chỉnh sửa này, Nhã Phương sẽ phải “bật khóc” và lần sau không bao giờ dám nhờ sự giúp đỡ từ cộng đồng mạng nữa.

 

Nhã Phương bị chụp trộm khoảnh khắc riêng tư trong hậu trường, CĐM choáng vì nhan sắc thật ngoài đời

(Techz.vn) – Bức ảnh được chính Thúy Ngân – bạn thân của Nhã Phương chụp lại trong hậu trường quay phim. Bà xã Trường Giang chẳng hề hay biết về việc này nên vẫn rất vô tư.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm