Nam Em tiết lộ mối quan hệ thật với Bạch Công Khanh, công khai muốn cưới anh chàng

Min Min, 23/11/2022 14:50:52(GMT+7)
Nam Em tiết lộ mối quan hệ thật với Bạch Công Khanh, công khai muốn cưới anh chàng

(Techz.vn) - Được CĐM liên tục “đẩy thuyền”, Nam Em bất ngờ tiết lộ mối quan hệ thật với Bạch Công Khanh.

Bạch Công Khanh và Nam Em là một trong những cặp đôi nhận được sự yêu mến của đông đảo của khán giả bởi những màn kết hợp quá đỗi ăn ý trên sân khấu. Ngoài ra, nhiều khán giả còn “đẩy thuyền” vì quá đẹp đôi.

Mới đây, trong 1 buổi trò chuyện với truyền thông, Nam Em cho biết, Bạch Công Khanh là người cô muốn lấy làm chồng. Cụ thể, Nam Em thẳng thắn thừa nhận Bạch Công Khanh là hình mẫu đàn ông lý tưởng của cô: “Nếu sau này có lấy chồng, em muốn làm vợ anh Bạch Công Khanh", Nam Em chia sẻ.

Thậm chí, người đẹp sinh năm 1996 còn hài hước tiết lộ phản ứng của "cậu Hai Lương" Bạch Công Khanh khi nghe được mong ước này của cô. "Biết chứ, anh ấy chỉ cười và hỏi em đang say hả, tưởng rằng em đang giỡn. Nhưng đó là lời nói thật lòng. Nếu kiếm một người làm chồng thì em rất muốn người ấy là Bạch Công Khanh", Nam Em cho biết.

Nam Em và Bạch Công Khanh từng hợp tác khi đóng chung bộ phim Nhà không bán. Sau đó, hai người cũng nhiều lần đi diễn cùng nhau, song ca cực ăn ý trên các sân khấu ca nhạc. Việc cặp đôi luôn xuất hiện bên nhau và có nhiều cử chỉ, hành động thân thiết sau nhiều lần hợp tác chung khiến khán giả thích thú. Điều này làm dấy nhiều đồn thổi về tình cảm của cặp đôi và các cư dân mạng cũng nhiệt tình "đẩy thuyền".

Chia sẻ về Nam Em, Bạch Công Khanh từng cho biết cô nàng là người sở hữu vẻ đẹp khiến người đối diện dễ có cảm tình.

Tuy nhiên, trong một chương trình ca nhạc, khi nhắc đến chuyện kết hôn Bạch Công Khanh cho biết hiện tại mình vẫn chưa nghĩ đến bởi vẫn muốn tập trung cho sự nghiệp. "Nửa kia của tôi không thể bắt tôi lựa chọn giữa công việc hay cô ấy. Hai người lấy nhau về rồi cũng phải đi làm kiếm tiền chăm lo gia đình chứ không chỉ nhìn nhau thôi là được", nam ca sĩ chia sẻ.

 

Sau Nam Em, Lệ Nam hé lộ việc muốn ra mắt sản phẩm âm nhạc trên sóng TH

(Techz.vn) Những chia sẻ của Lệ Nam tại chương trình ‘Quán ăn hạnh phúc’ khiến khán giả không khỏi thích thú.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất