Hơn 1 năm chia tay Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn vẫn âm thầm làm việc nảy ủng hộ người cũ

Min Min, 26/11/2022 10:51:56(GMT+7)
Hơn 1 năm chia tay Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn vẫn âm thầm làm việc nảy ủng hộ người cũ

(Techz.vn) - Sau khi chia tay, Kiều Minh Tuấn vẫn âm thầm theo dõi Cát Phượng.

Ngày 15/5 vừa qua, cũng đúng ngày sinh nhật, Cát Phượng khiến nhiều người ngỡ ngàng khi thông báo chính thức chia tay Kiều Minh Tuấn sau 13 năm hẹn hò. Theo đó, nữ diễn viên cho biết cô đã chia tay từ ngày 14/2/2021 và Kiều Minh Tuấn là người lên tiếng dừng lại. Cát Phượng từng chia sẻ: "Mối tình 12 năm mà thốt lên không hợp, tôi cũng buồn cười. Bạn bè 2 – 3 năm chơi với nhau không hợp đã dừng lại rồi, đằng này chuyện tình dài mà nói không hợp, tôi cũng không biết phải nói làm sao nữa".

Tuy nhiên, mới đây dân tình đã tình cờ phát hiện việc Kiều Minh Tuấn vẫn âm thầm heo dõi Cát Phượng trên mạng xã hội. Cụ thể, tài khoản TikTok của anh chỉ theo dõi 2 nhân vật đặc biệt là Cát Phượng và Anh Tú. Mặc dù rất ít khi nhắc đến người cũ trước truyền thông nhưng Kiều Minh Tuấn vẫn âm thầm theo dõi bạn gái cũ trong các hoạt động.

Mặc dù Kiều Minh Tuấn hiếm khi nhắc đến người cũ với truyền thông nhưng Cát Phượng lại ngược lại, nữ diễn viên thoải mái khi nhắc về chuyện chia tay trong quá khứ. Trước đó, thi thoảng nữ diễn viên vẫn đề cập đến chuyện này mỗi khi được fan hỏi. Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chia tay trong văn minh khiến nhiều người nể phục.

Sau chia tay, Cát Phượng vẫn đang giữ hình xăm tên của người cũ trên tay. Mới đây, nữ diễn viên cũng quyết định quay trở lại showbiz và mong được các đạo diễn chiếu cố.

 

Hồ Ngọc Hà hạnh phúc khi được các con tổ chức sinh nhật online

(Techz.vn) - Dù đang cách xa các con nửa vòng trái đất, nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn vô cùng hạnh phúc khi được cặp song sinh cùng con cả Subeo tổ chức sinh nhật online.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất