Giải trí

Chồng thiếu gia của Tăng Thanh Hà nhắn nhủ ngọt ngào đến vợ

Chồng thiếu gia của Tăng Thanh Hà nhắn nhủ ngọt ngào đến vợ

Tối 5/11, Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn tổ chức tiệc kỉ niệm 10 năm ngày cưới với sự tham gia của 1 số đồng nghiệp thân thiết của Hà Tăng góp mặt như diễn viên Khôi Trần, Thân Thúy Hà, Quốc Cường, Kathy Uyên... Theo một người bạn của diễn viên, buổi tiệc diễn ra trong không gian ấm cúng, mọi người cùng hát hò, nhảy múa chúc mừng hạnh phúc.

Tang-Thanh-Ha-4897-1667723639

Sau buổi lễ, sáng nay ngày 8/11, ông xã Tăng Thanh Hà – Louis Nguyễn đã đăng tải loạt ảnh thân mật bên vợ và nhắn gửi vô cùng ngọt ngào: "Một đêm để nhớ. Gửi người vợ xinh đẹp của anh, Hà, cảm ơn em vì một hành trình 10 năm tuyệt vời. Anh mong muốn chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên nhiều kỷ niệm tuyệt vời hơn nữa. Một thập kỷ trôi qua và mãi mãi về sau.

Gửi đến gia đình của chúng ta và những người bạn, cảm ơn mọi người vì đã tham gia kỷ niệm cột mốc đặc biệt này của chúng tôi, và là một phần trong hành trình 10 năm này. Thật biết ơn khi có mọi người trong cuộc hành trình", nam doanh nhân bày tỏ.

tang-thanh-ha-louis-nguyen-08

Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn kết hôn tháng 11/2012. Suốt 10 năm gắn bó, Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân viên mãn với 3 nhóc tỳ đáng yêu.

Năm 2015, Tăng Thanh Hà sinh con đầu lòng cho chồng đại gia, đặt tên Richard Nguyễn. Tới năm 2017, nữ diễn viên có thêm ái nữ, đặt tên Chloe Nguyễn và thêm một thiên thần nhỏ chào đời cuối năm 2021.

tang-thanh-ha

Dù không còn hoạt động nhiều trong showbiz nhưng cuộc sống của “ngọc nữ màn ảnh” Hà Tăng vẫn luôn được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt.

 

Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn kỉ niệm 10 năm ngày cưới

(Techz.vn) Hôn nhân 1 thập kỉ của cặp đôi khiến ai nấy đều vô cùng ngưỡng mộ.