Giải trí

CĐM cười nghiêng ngả với số tiền tiêu vặt Phương Nga cho Bình An hàng ngày

CĐM cười nghiêng ngả với số tiền tiêu vặt Phương Nga cho Bình An hàng ngày

Sau gần 2 tuần về chung một nhà, mới đây Bình An đã có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân khiến người hâm mộ cười nghiêng ngả. Cụ thể, nam diễn viên chia sẻ: "Kể từ ngày đeo nhẫn trên tay kể ra cuộc sống cũng nhàn, ngoài đi làm cả ngày ra thì chẳng phải làm gì cả chỉ phải làm hết việc nhà thôi. Tiền thì tiêu không cần phải nghĩ, ngày 500k..."

binh-an-phuong-nga-2

Trước câu chuyện "dở khóc dở cười" này của Bình An, người hâm mộ nhanh để lại các bình luận hóm hỉnh.

“Gì chứ cảnh như anh nói chồng em đã thấu hiểu lâu rồi”

“Để ý mỗi câu ngày 500k, mà 500k là hơi bị nhiều rồi ý”

“Hahahaha... lấy vợ sớm để biết cgiac tiêu tiền k phải nghĩ, đi làm về có giờ có giấc, ăn uống điều độ và tốt cho sức khoẻ”

Mới đây, Á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An đã tổ chức lễ cưới vô cùng long trọng sau 4 năm yêu nhau. Sau hôn lễ tại Hà Nội vào ngày 21/10 thì cặp đôi tiếp tục tổ chức đám cưới tại Phú Thọ - quê nhà của chú rể Bình An vào ngày 30/10.

binh-an-phuong-nga

Trong hôn lễ, Bình An tâm sự anh tin bản thân sẽ cùng Phương Nga viết nên câu chuyện cổ tích của riêng mình.

Mở đầu là Bình An với những lời trải lòng: "Chào bạn, người đã luôn đồng hành cùng mình suốt 4 năm, 9 tháng, 3 tuần qua. Mình là người không bao giờ tin vào chuyện cổ tích và bạn cũng không. Nhưng bạn có thấy câu chuyện của chúng mình thật lạ? Nó sẽ chẳng giống một bộ phim nào cả.

Ngay từ những ngày bắt đầu, từ lần đầu tiên chúng ta gặp nhau, hai đứa không hề có một người bạn chung mà chỉ là sự tình cờ. Sau khi tìm hiểu về nhau, chúng ta đều thấy hai đứa không hề có một sở thích nào chung.

Mình là người sến sẩm, còn bạn có đôi chút nhạt nhòa. Mình thích cơm với cà, bạn thích ăn mì ý. Mình thích du lịch thách thức lý trí, còn bạn có thể nằm dài cả ngày ở bãi biển chỉ với một quả dừa. Nhưng những điều khác biệt ấy không hề làm chúng mình xa cách.

Mình là một người bảo thủ, cứng nhắc, nhưng có thể làm tất cả mọi thứ vì bạn. Có những khoảnh khắc khiến mình nhận ra, bạn sẽ là người đồng hành với mình suốt cuộc đời này. Đó là những lúc bạn giữ tiền giúp mình...

Nhưng quan trọng, mình đã yêu bạn từ cái nhìn đầu tiên. Mình sẽ luôn giữ rung động đó trong suốt cuộc đời này như lần đầu tiên ấy. Cảm ơn bạn".

binh-an-phuong-nga1

Đáp lại Bình An, Phương Nga vừa khóc vừa chia sẻ: "Hôm nay khi viết những dòng này, mình đã suy nghĩ nên xưng hô như thế nào. Vậy là chúng mình cũng đã cùng nhau trải qua rất nhiều giai đoạn kể từ khi quen nhau, tới khi suýt nữa phải xa nhau. Hôm nay khi hai đứa đứng ở đây, có rất nhiều những thay đổi. Mình biết trước đây bạn ghét mèo, nhưng vì mình mà bạn đã nuôi chúng. Nên mình cũng sẽ vì bạn mà thích cá, thích bóng đá hơn một chút.

Câu đầu tiên mình dùng để giới thiệu bạn với mọi người ngoài kia là 'cậu và mợ'. Mình hy vọng hai đứa sẽ luôn như vậy, không vì những gì ngoài kia mà thay đổi. Mình hy vọng 21/10/2022, chúng mình sẽ cùng bắt đầu hành trình mới nhé. Cậu của mợ".

 

Hồng Đăng nhắn nhủ ngọt ngào đến vợ sau loạt ồn ào

(Techz.vn) - Dòng trạng thái ngọt ngào của Hồng Đăng nhắn nhủ đến vợ sau ồn ào ở Tây Ban Nha nhận được sự quan tâm lớn.