Hé lộ mối quan hệ thật của Hồng Đăng và vợ sau ồn ào

Min Min, 04/11/2022 23:06:54(GMT+7)
Hé lộ mối quan hệ thật của Hồng Đăng và vợ sau ồn ào

(Techz.vn) - Bài viết của Hồng Đăng đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Hơn 4 tháng sau ồn ào ở Tây Ban Nha, cuộc sống của Hồng Đăng đã dần ổn định hơn. Nam diễn viên tích cực đăng tải trên trang cá nhân các hoạt động thường ngày. Đặc biệt, thời gian gần đây, anh thường xuyên khoe vợ dịp kỉ niệm 14 năm bên nhau và sinh nhật vợ.

Mới đây, trên trang cá nhân Hồng Đăng chia sẻ bài viết món quà của bà xã Anh Đào tặng. Nam diễn viên vui mừng và gửi lời cảm ơn đến vợ: “Sinh nhật em năm nay anh nghĩ mãi không biết tặng gì. Mấy đêm không ngủ để nghĩ chọn quà và cuối cùng anh đã chọn được món quà mà anh thấy rất phù hợp với anh. Cảm ơn em, nhận quà mà cứ thấy sao sao ý”.

Ngay sau khi chia sẻ, bà xã Hồng Đăng cũng đáp lại: “Em cũng thấy nó sao sao ý. Dù sao cũng chấp nhận lời cám ơn nha”. Phía dưới bình luận của vợ, nam diễn viên còn dí dỏm đùa: “Mong sinh nhật của mẹ nó vài lần trong năm”.

Có thể thấy, 4 tháng sau ồn ào ở Tây Ban Nha, vợ chồng Hồng Đăng vẫn “cơm lành canh ngọt”. Mới đây nhất, cặp đôi còn công khai sánh đôi tại sự kiện của Thanh Lam và Tuấn Hưng. Trong sự kiện, rất nhiều người hâm mộ đã đến và xin chụp ảnh cùng nam diễn viên.

Sau vụ việc ồn ào của diễn viên Hồng Đăng tại nước ngoài, có thể thấy Hồng Đăng vẫn đang rất vui vẻ và thoải mái. Hiện tại, nam diễn viên vẫn hạn chế phần bình luận Facebook, song trên trang cá nhân của anh vẫn có nhiều bạn bè, đồng nghiệp và 1 số “fan ruột” tương tác rất nhiệt tình. Hiện tại, mọi nhất cử nhất động xoay quanh nam diễn viên đều được công chúng quan tâm. Tuy nhiên, về các dự án nghệ thuật anh vẫn còn “im hơi, lặng tiếng”, chưa có động thái tái xuất sau ồn ào.

 

Hồng Đăng nhắn nhủ ngọt ngào đến vợ sau loạt ồn ào

(Techz.vn) - Dòng trạng thái ngọt ngào của Hồng Đăng nhắn nhủ đến vợ sau ồn ào ở Tây Ban Nha nhận được sự quan tâm lớn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất