‘Vén màn’ câu chuyện ‘tai tiếng’ và lý do khiến Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh từ mặt nhau

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 15/11/2021 14:39:19(GMT+7)
‘Vén màn’ câu chuyện ‘tai tiếng’ và lý do khiến Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh từ mặt nhau

(Techz,vn) - Sau hơn 5 năm, mối quan hệ của Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh dường như vẫn chưa thể quay trở lại như ban đầu.

Thủy TiênNoo Phước Thịnh từng có mối quan hệ rất thân thiết. Từ những ngày đầu bước vào làng giải trí, Noo Phước Thịnh nhận được sự giúp đỡ từ Thủy Tiên. Thủy Tiên là người luôn ở bên giúp đỡ, động viên tinh thần của nam ca sĩ. Tình chị em của họ khiến người khác phải ghen tị. Thời điểm đó, Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên thường xuyên sánh bước bên nhau tới các sự kiện lớn nhỏ.

Tuy nhiên, đến năm 2015, tin đồn tình chị em giữa Noo Phước ThịnhThủy Tiên ‘toang’. Lý do được cho rằng Noo Phước Thịnh không có mặt trong buổi ra mắt phim "Biệt vụ 3 Lờ" của Thủy Tiên. Giữa tin đồn rạn nứt, Thủy Tiên cho biết khi có ý định sản xuất phim, Noo Phước Thịnh đã ngỏ ý muốn tham gia. Vì thế, cô đã nhờ biên kịch viết riêng cho đàn em một vai có khá nhiều đất diễn. Tuy nhiên, gần đến ngày bấm máy, anh lại không tham gia như dự định với lý do không sắp xếp được lịch trình. Nữ ca sĩ gọi điện nhưng anh không bắt máy.

"Khi tôi có dự định sản xuất phim thì Noo có nói rằng chị sắm một vai cho em tham gia.

Tôi cũng đã nhờ biên kịch viết riêng cho Noo một vai cũng khá nhiều đất diễn, nhưng đến cận ngày bấm máy thì Noo cho biết không tham gia nữa vì không sắp xếp được lịch trình. Sau đó tôi có gọi điện thoại hỏi lại thì Noo không bắt máy".

Thủy Tiên cũng không ngại ngần trách móc đàn em: "Noo không tham gia được thì chủ động thông báo sớm với Tôi. Thông tin Noo đóng phim này cũng là do chính Noo lên tiếng trước. Lúc đó, tôi cũng nói Noo để mọi người tập trung vào dự án âm nhạc của Noo trước.

Sau đó ekip cố gắng sắp xếp một vai diễn khách mời cho Noo để thông tin ban đầu không bị sai lệch nhưng Noo cũng không tham gia được". 

Sự việc nổ ra, Noo Phước Thịnh nhận về nhiều chỉ trích. Dư luận mắng anh là kẻ vô ơn với người từng giúp đỡ mình trong nghệ thuật. Lúc đó, Noo Phước Thịnh im lặng, không lên tiếng. Ba năm sau, nam ca sĩ mới lên tiếng xác nhận. Đối với Noo Phước Thịnh, Thủy Tiên là một người thầy, là một kỷ niệm rất đẹp.

Mặc dù mối quan hệ với Thủy Tiên không còn như trước nhưng Noo Phước Thịnh vẫn nghe những bài hát trước đây của đàn chị và nhớ những lời cô chỉ dạy. Anh chia sẻ: "Tôi nghĩ công việc, cuộc sống và sự toan tính trong xã hội đã đẩy mối quan hệ này ra xa. Người trong cuộc hiểu và trân trọng mối quan hệ này. Tôi cực kỳ trân trọng mối quan hệ với chị Thủy Tiên. Có nhiều những lời đồn, tôi đọc được hết tất cả. Thậm chí, ngay lúc chị Tiên công bố những điều đó, tôi cũng tuyệt đối không đính chính. Vì chị Tiên nói là phải đúng".

Cuối tháng 10/2020, một hình ảnh ghi lại cảnh Thủy Tiên ôm chầm lấy Noo Phước Thịnh trong hậu trường thu hút sự chú ý. Nhiều ý kiến cho rằng sau nhiều năm xa cách, mối quan hệ giữa họ đã được hóa giải. Noo Phước Thịnh thừa nhận mình mất rất nhiều, mất cả mối quan hệ với Thủy Tiên.

 

Giữa lúc Hoài Lâm công khai tình trẻ, Cindy Lư và Đạt G có động thái ‘lạ’ gây xôn xao

(Techz.vn) - Đúng nửa đêm, Cindy Lư và Đạt G lần lượt đăng bài viết ẩn ý chuyện "đường ai nấy đi".

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất