Suốt 7 tháng không được ôm con gái, Quyền Linh vẫn tiếp tục ‘dốc sức’ làm việc này

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 23/11/2021 10:49:19(GMT+7)
Suốt 7 tháng không được ôm con gái, Quyền Linh vẫn tiếp tục ‘dốc sức’ làm việc này

(Techz.vn) - Dành phần lớn thời gian đi làm từ thiện, Quyền Linh luôn hy vọng những người gặp khó khăn sẽ mạnh mẽ vượt qua nhờ sự giúp đỡ của anh và cộng đồng.

Sau khi kết thúc khoảng thời gian đi làm từ thiện khi TP.HCM chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh , MC Quyền Linh tiếp tục giúp đỡ những người thất nghiệp trong mùa dịch.

Được biết, nghệ sĩ Quyền Linh đang tham gia chiến dịch "Xe bánh mì tặng việc làm tốt". Anh trực tiếp có mặt tại địa điểm đặt xe bán bánh mì, nhiệt tình giới thiệu việc làm cho người lao động, giúp họ ứng tuyển ngay tại chỗ để có thể có việc làm nhanh như ăn bánh mì.

Có thể thấy, từ đầu mùa dịch đến giờ, MC Quyền Linh luôn đồng hành cùng các bà con đang gặp nhiều khó khăn thông qua các hoạt động từ thiện, xã hội. Khi đến từng nơi cách ly, khu phong tỏa và được tiếp cận nhiều mảnh đời bị tác động lớn từ đại dịch, anh không khỏi xót xa và luôn muốn làm gì đó để họ có thể tiếp tục vững bước. Khi trạng thái bình thường mới được thiết lập, nghệ sĩ Quyền Linh ngay lập tức muốn phần nào hỗ trợ cho bà con có việc làm sau dịch.

Nam MC cho biết đây là một dự án cộng đồng có ý nghĩa và không của riêng ai. Vậy nên, anh rất vui khi được là một phần để lan tỏa những điều tốt đẹp đến mọi người.

Nhu cầu tìm được việc làm là một nhu cầu thiết yếu và cấp bách, nhất là chúng ta vừa bước qua trạng thái bình thường mới mà Tết lại gần kề. Quyền Linh mong muốn kết nối thành công 1.4 triệu cơ hội việc làm cho người lao động, giải quyết tình trạng thất nghiệp và khát lao động tại TP HCM trong giai đoạn hậu giãn cách.

 

MC Quyền Linh cạn hết tiền trong nhà vì đi từ thiện, bật khóc khi suốt 7 tháng không được ôm con

(Techz.vn) MC Quyền Linh đã chia sẻ những khó khăn ít ai biết trong suốt những tháng ròng rã làm từ thiện vừa qua,

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất