Running Man Việt Nam bị ‘tố’ đối xử bất công với khách mời Kim Jong Kook

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 22/11/2021 15:22:54(GMT+7)
Running Man Việt Nam bị ‘tố’ đối xử bất công với khách mời Kim Jong Kook

(Techz.vn) - Người hâm mộ tố êkíp show Running Man Vietnam (Chơi là chạy) đưa ra luật chơi không công bằng với khách mời Kim Jong Kook, để ngôi sao Hàn chịu thiệt thòi.

Mới đây, thông tin Kim Jong Kook làm khách mời trong tập 10 Running Man Việt Nam đã làm xôn xao mạng xã hội.

Trong tập này, ngôi sao Running Man Hàn Quốc có nhiệm vụ xé bảng tên các thành viên phiên bản Việt Nam. Dù là khách mời, nhưng Kim Jong Kook không có bất kỳ sự hỗ trợ hay ưu ái nào từ phía chương trình. Thay vào đó, 8 người chơi bên phía Việt Nam không chỉ chiếm ưu thế về mặt số lượng mà còn được sử dụng thêm nhiều “siêu năng lực” như hồi sinh, khoá chân, người hỗ trợ…

Ngay từ khi nhập cuộc, Kim Jong Kook cho thấy kinh nghiệm và sức mạnh đáng nể khi nhanh chóng xé được bảng tên Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy… Tuy nhiên, vì các thành viên Running Man Vietnam có “siêu năng lực” nên ngay lập tức được “sống lại” và tiếp tục đọ sức với nam nghệ sĩ Hàn Quốc. Cuộc chiến kết thúc khi Trương Thế Vinh dùng “siêu năng lực” để trói chân Kim Jong Kook khiến ngôi sao Hàn không thể di chuyển thuận lợi. Nhờ đó, Trương Thế Vinh xé được bảng tên của Kim Jong Kook.

Tuy nhiên, việc Kim Jong Kook chịu cảnh trói chân vì “siêu năng lực” của Trương Thế Vinh khiến người hâm mộ bức xúc. Fan ngôi sao Hàn cho rằng hành động trói chân quá nguy hiểm và chèn ép thần tượng rõ ràng. Nhiều fan Running Man bản Hàn chỉ trích luật chơi cho các thành viên Running Man Vietnam thêm “siêu năng lực” tạo ra một cuộc cạnh tranh không công bằng, thiên vị cho đội phía Việt Nam.

Đặc biệt, khán giả cũng tức giận khi Kim Jong Kook không được giới thiệu và giao lưu đàng hoàng trên Running Man Vietnam dù là khách mời duy nhất của tập 10. “Cuối chương trình cũng không mời Kim Jong Kook ra cảm ơn. Thể hiện văn hóa Việt Nam quá tệ. Coi xong chỉ còn cảm giác phẫn nộ với cách đối xử với khách mời của Running Man Vietnam mùa hai”, một dân mạng Việt Nam mắng êkíp Chơi là chạy.

Nhiều khán giả đã bày tỏ sự không hài lòng và chỉ trích ban tổ chức chương trình Running Man Việt Nam mùa 2: “Dù Kim Jong Kook khỏe cỡ nào cũng chẳng thể đấu lại nổi với mấy cái “siêu năng lực” đó được. Không có chút gì gọi là công bằng cả”, “Mời Kim Jong Kook về làm yếu tố đẩy rating lên, rất nhiều khán giả theo dõi tập 10 chỉ để xem anh ấy... Trò chơi không công bằng, coi là thấy kiểu mời về xong phủi, chèn ép thật sự. Tới cuối chương trình chờ Kim Jong Kook ra để cảm ơn cũng không có luôn”, “Coi Running Man Vietnam tức giùm Kim Jong Kook. Đã 1 chọi 8 còn thêm siêu năng lực cho phía Running Man Vietnam. Một là không ai có siêu năng lực, hai là cũng phải cho Kim Jong Kook siêu năng lực để công bằng chứ”, “Sao đoạn cuối không cho Kim Jong Kook ra giao lưu gì vậy. Xé bảng tên người ta vậy là xong luôn sao?”….

Bên cạnh đó, một bộ phận khán giả khẳng định tất cả luật chơi trong tập 10 Chơi là chạy chỉ nhằm mục đích vui vẻ là chính, không nên nghiêm trọng hóa mọi chuyện. Ngoài ra, Kim Jong Kook cũng thể hiện sự vui vẻ và không hề có thái độ khó chịu suốt quá trình chơi, cho thấy anh cũng không quá để bụng về luật chơi mất cân bằng mà show đưa ra.

Đồng thời, người xem khen ngợi các thành viên Việt Nam như Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân… chơi hết mình và đem lại nhiều tiếng cười lúc đối đầu trực tiếp với Kim Jong Kook.

 

Kim Lý tiết lộ điểm giống bố ‘như đúc’ của Leon, khích lệ con trai vượt qua sự ngại ngùng

(Techz.vn) - Càng lớn Leon – Lisa càng khiến khán giả yêu mến, thích thú vì loạt biểu cảm và hành động vô cùng đáng yêu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất