Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ ‘con người thật’ của Sam, nói 1 câu khiến CĐM ‘ngã ngửa’

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 30/11/2021 14:55:29(GMT+7)
Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ ‘con người thật’ của Sam, nói 1 câu khiến CĐM ‘ngã ngửa’

(Techz.vn) - Cuộc tranh cãi gay gắt giữa Lê Dương Bảo Lâm và Sam khiến không ít người ngỡ ngàng.

Mới đây, trong 1 chương trình talk show, Lê Dương Bảo LâmSam đã có cơ hội hội ngộ với chủ đề “Đàn ông có nên có tiền trước khi yêu”. Tại đây, 2 nghệ sĩ đã có màn đối đáp qua lại về chủ đề này. Trong khi Sam ủng hộ ý kiến đàn ông cần phải có kinh tế vững chắc trước khi bước vào mối quan hệ nghiêm túc thì Lê Dương Bảo Lâm lại ngược lại.

Mở đầu chương trình, Lê Dương Bảo Lâm đã ngay lập tức phản bác: “Hóa ra cô Sam này giàu thì có quyền mạt sát những người đàn ông nghèo hả? Nghèo là cái tội hay sao? Tôi nhìn có ánh mắt của Sam rất khinh đàn ông nghèo". Trước ý kiến của đàn anh, Sam đáp trả: “Tôi chưa hề nói một câu nào hết, đừng áp đặt vào tôi như thế. Anh Lê Dương Bảo Lâm đang dồn tôi vào bức tường đấy".

Lê Dương Bảo Lâm còn tuyên bố 1 câu bày tỏ rõ thái độ “ghét” Sam ra mặt, nam diễn viên cho biết: “Tôi ghét cô Sam này lâu rồi, có ác cảm nên mới nói thế. Tôi ghét Sam từ hồi đọc bài báo cô này yêu cầu đàn ông phải có 30 tỷ trong tài khoản. Lúc đó tôi đang ở dưới quê, chưa nổi tiếng, đọc xong bài báo đó mà sốc. Tôi ghét Sam từ hồi ở dưới quê rồi, đọc bài báo mà ứa gan".

Trước những lời "tấn công" từ người đồng nghiệp thân thiết, Sam vẫn bình tĩnh đáp trả: "Tôi không hề có ý chê bai hay miệt thị đàn ông. Mọi người đang hướng lời nói của tôi sang tiêu cực. Nhưng về chuyện đàn ông phải có tiền trước khi yêu, tôi hoàn toàn đồng ý. Đây là điều hoàn toàn thực tế trong cuộc sống. Đàn ông có tiền nhìn họ rất tự tin, khi tự tin sẽ trở nên quyến rũ trong mắt phụ nữ. Đã có tiền thì đi cua gái kiểu gì cũng thành công".

Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục phẫn nộ phản bác: "Thế đàn ông không có tiền không tự tin? Ngày xưa tôi không có tiền đi múa lửa vẫn tự tin. Mình có ăn cắp ăn trộm gì đâu? Chứ nghèo không quyến rũ."

Nam diễn viên còn hài hước vén áo khoe vòng 1 nảy nở của mình nhưng đã bị đàn chị Khả Như ngăn cản. 

 

Lan Ngọc diện áo ngắn cũn, cắt xẻ táo bạo, khoe vòng eo trứ danh ‘vượt mặt’ Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ

(Techz.vn) Trước vòng eo con kiến, phẳng lì của Lan Ngoc, fans hâm mộ liên tục dành lời khen cho cô nàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất