Giải trí

Giữa lúc Hoài Lâm công khai tình trẻ, Cindy Lư và Đạt G có động thái ‘lạ’ gây xôn xao

Giữa lúc Hoài Lâm công khai tình trẻ, Cindy Lư và Đạt G có động thái ‘lạ’ gây xôn xao

Vào đầu tháng 9, Đạt GCindy Lư rộ nghi vấn chia tay sau khi cả hai hủy theo dõi nhau trên mạng xã hội, liên tục đăng story ẩn ý chuyện "rạn nứt". Kể từ đó đến nay, cặp đôi không hề có bất kỳ động thái nào liên quan đến đối phương khiến dân tình càng thêm bán tín bán nghi về tin đồn "đường ai nấy đi".

dat-g-cindy-lu-04

dat-g-cindy-lu-03

Đến rạng sáng ngày 14/11, trên trang cá nhân Đạt GCindy Lư lần lượt đăng tải nội dung đầy ẩn ý. Cụ thể, vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ 1 đoạn triết lý, trong đó có nhắc đến sự lựa chọn của hạnh phúc: “Thái độ là do bạn chọn. Hạnh phúc là do bạn chọn. Lạc quan là do bạn chọn. Cho đi là do bạn chọn. Tôn trọng là do bạn chọn. Mọi sự lựa chọn sẽ hình thành nên con người của bạn. Hãy lựa chọn khôn ngoan".

dat-g-cindy-lu-01

Sau 1 giờ, đàng trai gây hoang mang với dòng trạng thái nói về sự buông bỏ. Anh viết: "Buông bỏ cũng được gọi là một loại hạnh phúc".

dat-g-cindy-lu-02

Việc ẩn ý đăng những dòng trạng thái tâm trạng giữa lúc Hoài Lâm công khai mặn nồng bên bạn gái 16 tuổi khiến khán giả không khỏi xôn xao.

 

Đăng ảnh tình tứ 'đánh dấu chủ quyền', Hoài Lâm 'khoe khéo' body gợi cảm của bạn gái 15 tuổi

(Techz.vn) Trong khi vợ cũ Cindy Lư dính nghi vấn "đường ai nấy đi" với nam rapper Đạt G thì Hoài Lâm những ngày qua liên tục 'phát cẩu lương' bằng những hình ảnh tình tứ bên bạn gái 15 tuổi.