Trấn Thành đau buồn khi ‘con cưng’ qua đời, lý do đằng sau khiến nhiều người xót xa

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 23/11/2021 09:15:37(GMT+7)
Trấn Thành đau buồn khi ‘con cưng’ qua đời, lý do đằng sau khiến nhiều người xót xa

(Techz.vn) - Chia sẻ của Trấn Thành vào lúc sáng sớm khi mất đi YA – UA, con cưng mà anh và Hari Won yêu quý nhất đã khiến không ít khán giả xót xa.

Vào lúc rạng sáng, Trấn Thành đau xót chia sẻ trên trang cá nhân lý do mèo cưng của anh qua đời thu hút được sự quan tâm của CĐM.  Viết dòng trạng thái trong lúc rất bức xúc, Trấn Thành cho biết:

YA – UA mất rồi. Tôi không biết phải nói sao nữa, nhưng vẫn phải chia sẻ câu chuyện này để những người nuôi mèo đừng gặp phải trường hợp như tôi.

Chiều hôm nay, tôi chùi rửa nền nhà bằng hoá chất. Sợ con nó liếm trúng nên chúng tôi cách ly Ya-Ua và Căm-Xì ở ngoài ban công nhà mình. Sa-Thăng thì ở trong phòng ngủ.

Dĩ nhiên, nhà nào đã nuôi mèo thì chắc chắn lan can và ban công phải được trang bị rào lưới kiên cố. Nhà tôi cũng không ngoại lệ nên tôi rất yên tâm về việc đó!

Đến tối tôi có hẹn đi ra ngoài. Ở nhà bà xã mở cửa thả 2 con mèo ra thì chỉ còn 1 con Căm-Xì. Cổ hoảng hốt nhắn tin tôi ko thấy Ya-Ua nữa. Như mọi khi, tôi chỉ nghĩ nó trốn đâu đó trong nhà!

Nhưng khi về đến nhà, bà xã vẫn chưa tìm ra nó. Tôi bắt đầu thấy lo sợ thật sự. Và thật vô lý khi ko ai thả nó ra, rào lưới thì chắc chắn, làm sao con mèo có thể biến mất một cách khó hiểu như vậy được.

Nhà tôi có 4 ban công. Ban đầu, tôi cho rào 3 cái rất chắc chắn, định chừa lại 1 cái không rào để ngắm cảnh cho đẹp. Nhưng suy nghĩ kỹ lại thấy cũng khá nguy hiểm cho các con nên 1 thời gian sau tôi nhờ 1 đơn vị làm rào khác làm nốt cái ban công còn lại. Nhìn bằng mắt thì chúng y như nhau, tôi nghĩ chất lượng của nó cũng tương tự 3 cái kia nên không thèm kiểm tra chất lượng. Mà xui cho tôi là hôm nay lại nhốt 2 con ngay cái ban công đó!"

Nam MC rất bức xúc khi phát hiện nguyên nhân là từ chiếc lưới rào chắn ở ban công. Do dây nhựa quá dẻo, nên dùng tay là có thể tạo ra 1 lỗ quá to. Chính vì vậy, con mèo đã lọt ra ngoài lúc nào mà không hay: "Tìm khắp nhà mãi không ra. Tôi bắt đầu nghi ngờ cái lưới này, bèn ra kiểm tra. Tôi dùng tay kéo nó..... và quả thật, dây nhựa quá dẻo nên dùng sức thì hoàn toàn có thể tạo ra 1 lỗ khá to đủ để bọn mèo chui qua. Khoảnh khắc đó, vợ chồng tôi nhìn nhau chết lặng!!!

Tôi vẫn không hiểu tại sao người ta có thể nhận tiền để làm ra 1 sản phẩm với chất lượng như vậy? Chức năng của nó là ngăn không cho mèo chui qua được nà, Làm cái lưới như vậy làm ra để làm gì ? Tôi thật sự không hiểu."

Trấn Thành cho biết, anh tìm thấy con mèo ở dưới bui cây, trong tình trạng gãy tay và thổ huyết. Sự mất mát này chỉ những người nuôi thú cưng và đặc biệt là mèo mới thấu hiểu rõ được.

Được biết, Trấn Thành – Hari Won coi 2 con mèo cưng như con. Chúng được chăm sóc một cách rất đặc biệt, thậm chí 2 vợ chồng còn xưng hô với cặp mèo cưng này là ba mẹ.

Cuối bài viết, Trấn Thành còn xin lỗi mèo cưng vì sự chểnh mảng của bản thân: "Ba mẹ xin lỗi con nhiều lắm Ya-Ua ơi!!! Ba mẹ tệ quá!!!! Thật ngu ngốc khi để con ở ngoài đó!!! Con tha lỗi cho ba mẹ nha!"

Dưới bài viết, đông đảo bạn bè, người hâm mộ đã vào động viên vợ chồng nam MC: 

"Đọc xong em cũng chết lặng luôn anh ạ  RIP YA - UA"

"Chắc phải làm lưới bằng kẽm vì nếu bằng nhựa lâu ngày nắng có thể dễ chảy và bị dẻo."

"Xin chia buồn với vợ chồng em, chị hiểu được tâm trạng của vợ chồng em hiện giờ"

"Trời ơi, nghe câu chuyện mà thót tim, chia buồn cùng vợ chồng anh chị"...

 

Hari Won thay mặt Trấn Thành báo tin vui lớn: Tự hào quá!, khán giả thi nhau gửi lời chúc mừng

(Techz.vn) Trước những thành công mà Trấn Thành vừa gặt hái được trong liên hoan phim, Hari Won không giấu nỗi sự tự hào.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất