Phương Thanh, Cát Tường và loạt sao Việt lo lắng khi Cát Phượng bất ngờ đăng đàn ẩn ý vào rạng sáng

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 10/11/2021 11:14:19(GMT+7)
Phương Thanh, Cát Tường và loạt sao Việt lo lắng khi Cát Phượng bất ngờ đăng đàn ẩn ý vào rạng sáng

(Techz.vn) - Mặc dù không nói rõ lý do xảy ra sự việc nhưng Cát Phượng đã phải thức trắng nhiều đêm lo lắng, sự việc này khiến Phương Thanh, Cát Tường và loạt sao Việt không khỏi lo lắng.

Rạng sáng nay, Cát Phượng khiến bạn bè, đồng nghiệp lo lắng khi bất ngờ đăng đàn đang gặp chuyện khó khăn và tự động viên bản thân phải cố vượt qua. Cụ thể, Cát Phượng viết : "Đêm nay chắc chắn sẽ không ngủ được và không biết sẽ còn thức trắng bao nhiêu đêm nữa. Cố vượt qua nào Cát ơi."

cat-phuong

Dưới bài viết, đông đảo bạn bè, người hâm mộ đã vào hỏi han Cát Phượng, không biết chuyện gì đang xảy đến mà nữ diễn viên lại đăng đàn vào lúc rạng sáng như vậy.

Diễn viên Minh Tuyền : "Chị ơi, sao vậy"

Phương Thanh : "Sao nữa vậy"

Diễn viên, MC Cát Tường : "Chuyện gì vậy chị ơi, cố lên chị"

Diễn viên Trịnh Dũng : "Chuyện gì vậy chị"

cat-phuong-2

cat-phuong-1

Trước đó, Cát Phượng từng tung ảnh chân dung cô cùng Kiều Minh Tuấn lên trang cá nhân, Đáng chú ý nữ diễn viên lại bất ngờ nói đến vngayf không còn Kiều Minh Tuấn bên cạnh.

"Không ai có thể nói trước được bất cứ điều gì nếu như ngày mai anh Kiều không còn bên cạnh chị Cát, không còn cõng Cát đi chơi như thế này nữa,... thì bức ảnh này sẽ là bức ảnh kỷ niệm giá trị nhất của chị Cát" - Cát Phượng bày tỏ.

cat-phuong-02-16352959661551620315305

Chia sẻ có phần"úp mở" của Cát Phượng lập tức thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Bên cạnh những ý kiến thông cảm thì cũng có nhiều người hoài nghi về chuyện "đổ vỡ".

Trước sự quan tâm của người hâm mộ, Cát Phượng vẫn úp mở: "Chuyện tình cảm hãy cứ để cho nhân duyên, cứ sống vui thực tại, kệ tương lai... Không có gì là chắc chắn cả, đời vô thường lắm".

Hiện tại, chưa rõ chuyện gì đang xảy đến với Cát Phượng, chúng tôi đang liên hệ để làm rõ sự việc này.

 

Đàm Vĩnh Hưng tung ảnh ôm ấp, tình tứ với Minh Tú trong hồ bơi, hé lộ ‘tin vui’ sắp tới

(Techz.vn) - Trước đó một mực phủ nhận, Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người bất ngờ khi tung ảnh ôm ấp tình tứ với Minh Tú tại hồ bơi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất